Tin nóng mùng 1 Tết: Lee Min Ho đang hẹn hò với Hoa hậu hơn 21 tuổi, còn là "kẻ thứ 3" phá hoại gia đình người khác?

Giải trí 12/02/2021 - 11:58

Thông tin liên quan tới Lee Min Ho đang gây chú ý dư luận.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung bất ngờ xôn xao 1 loạt bài viết đề cập tới chuyện tình cảm của Lee Min Ho. Điều khiến nhiều người choáng váng đó chính là thông tin Lee Min Ho đang hẹn hò với nữ diễn viên hơn anh  21 tuổi - Hoa hậu Kim Sung Ryung, người từng đóng vai mẹ của nam diễn viên trong phim Những người thừa kế. 

Tin nóng mùng 1 Tết: Lee Min Ho đang hẹn hò với Hoa hậu hơn 21 tuổi, còn là

Bài đăng của blogger gây xôn xao dư luận.

Trong phim Những người thừa kế, Kim Sung Ryung đóng vai là mẹ của Kim Tan - nhân vật do Lee Min Ho thủ vai. Blogger này cũng cho biết, Lee Min Ho chính là người chen chân vào cuộc hôn nhân của Kim Sung Ryung với ông xã đại gia.

Để tăng độ tin cậy, blogger này còn cho biết hiện tại công ty chủ quản của hai người chưa lên tiếng phản hồi.

Tin nóng mùng 1 Tết: Lee Min Ho đang hẹn hò với Hoa hậu hơn 21 tuổi, còn là

 Thông tin này ngay lập tức gây bão dư luận, nhiều người bàng hoàng với thông tin liên quan tới chuyện tình cảm của Lee Min Ho. Nhiều ý kiến cho rằng thông tin này hoàn toàn không có chút cơ sở nào. Tuy nhiên, một số người lại bình luận rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra. Cư dân mạng còn chia sẻ lại bài phỏng vấn của nữ diễn viên Kim Sung Ryung từ nhiều năm về trước tiết lộ rằng cô muốn hẹn hò với Lee Min Ho.

Bên cạnh đó, nhiều người khẳng định đây chỉ là nhưng thông tin đồn đại ác ý mà thôi. Hiện tại thực hư của thông tin này vẫn chưa được làm rõ.