Tin thể thao HOT 14/8: Hamilton không ngại từ bỏ kỷ lục của Schumacher

Thể thao 14/08/2020 - 03:16

(Tin thể thao) Lewis Hamilton sẵn sàng từ bỏ ý định chinh phục kỷ lục của Michael Schumacher để được thấy sự đa dạng sắc tộc ở F1.

Hamilton không ngại từ bỏ kỷ lục của Schumacher. Lewis Hamilton trong một cuộc phỏng vấn mới đây đã bày tỏ mong muốn được thấy sự đa dạng về chủng tộc ở F1 và các môn thể thao đua xe nói chung, khi đa số các tay đua vẫn là người da trắng. "Tôi sẵn sàng từ bỏ hy vọng cân bằng kỷ lục của Michael Schumacher nếu có sự đa dạng sắc tộc ở F1", Hamilton nói.

Tin thể thao HOT 14/8: Hamilton không ngại từ bỏ kỷ lục của Schumacher - ảnh 1 Lewis Hamilton

Barty giải thích vì sao từng bỏ tennis. Tay vợt nữ số 1 thế giới Ashleigh Barty cho biết cô đã từng bỏ tennis trong giai đoạn 2014-2016 để chơi cricket vì cảm thấy rất nhớ gia đình. "Tôi cảm thấy không thoải mái với những thành công quá sớm giành được, và ở độ tuổi ấy tôi đã phải thường xuyên đi đây đi đó. Tôi muốn trải nghiệm cuộc sống như một thiếu nữ bình thường", cô nói.

Roy Jones tiếp lộ đã muốn đấu Tyson từ trước. Roy Jones Jr. cho biết ông đã định mời Mike Tyson đấu với mình từ trước chứ không phải mới năm nay. "Tôi đã nghĩ đến việc đối đầu anh ấy từ khi tôi còn đang duy trì sự nghiệp boxing của mình, nhưng tiếc rằng lúc đó Mike đã giải nghệ. Tôi không muốn thi đấu với một tay đấm không còn thiết tha với boxing", Jones cho biết.

Clippers chắc suất thứ 2 miền Tây NBA. CLB Los Angeles Clippers đã cầm chắc vị trí thứ 2 ở khu vực miền Tây NBA mùa giải 2019/29 sau khi thắng Denver Nuggets 124-111. Họ sẽ dự playoff với cặp đấu đầu tiên gặp đội xếp thứ 7 của miền, suất dự hiện vẫn chưa được xác định.