Tin thể thao HOT 14/10: Đối thủ háo hức đấu Vua boxing Joshua

Thể thao 14/10/2020 - 00:28

(Tin thể thao) Trong chia sẻ mới nhất, Kubrat Pulev xác nhận sẽ đấu với Anthony Joshua vào ngày 12 tháng 12 tại London.

Đối thủ háo hức đấu “Vua boxing” Joshua

Trên trang facebook cá nhân, tay đấm Kubrat Pulev xác nhận sẽ đấu với Anthony Joshua vào ngày 12 tháng 12 tại London sau khi bị hoãn vì dịch Covid-19 hồi tháng 6. Đây là trận đấu Joshua sẽ có nhiệm vụ bảo chiếc đai IBF hạng nặng.

Tin thể thao HOT 14/10: Đối thủ háo hức đấu Vua boxing Joshua - ảnh 1 Joshua - Pulev

Vợ Djokovic chúc mừng Nadal

"Xin dành tình yêu và sự tôn trọng đến gia đình tuyệt vời của Nadal", Jelena Djokovic viết trên Twitter hôm 12/10. "Thật là một kỳ tích đáng kinh ngạc. Xin chúc mừng gia đình Rafa Nadal, đội ngũ của anh ấy và tất cả những người hâm mộ nhà vô địch Roland Garros".

“Vua cờ” Carlsen thoát thua Caruana

Tuy cạn thời gian nhưng Vua cờ Magnus Carlsen vẫn thủ hòa á quân thế giới Fabiano Caruana, ở vòng 7 siêu giải Na Uy. Theo kết quả sau 7 vòng, kỳ thủ Firouzja dẫn đầu với 14,5 điểm, còn Carlsen kém một điểm.

Nadal tiết lộ bí quyết giữ phong độ ở tuổi 34

Sau chức vô địch Roland Garros thứ 13 trong sự nghiệp, Nadal chia bí quyết thành công: “Giống những tay vợt khác, tôi đã trải qua những khoảnh khắc thăng hoa cũng như tồi tệ, tràn đầy tự tin và tột cùng thất vọng. Khi có tuổi, tôi gặp thêm nhiều vấn đề về thể chất hơn trước đây. May mắn là gia đình và đội ngũ tuyệt vời luôn song hành cùng tôi suốt sự nghiệp. Họ luôn bên cạnh những lúc tôi cảm thấy yếu đuối và cần giúp đỡ.”