Tin thể thao HOT 15/11: ATP lên tiếng vụ Zverev bạo hành bạn gái cũ

Thể thao 15/11/2020 - 01:09

(Tin thể thao) ATP đã phải ra thông cáo bình luận về vụ Zverev bị tố bạo hành bạn gái cũ.

ATP lên tiếng vụ Zverev bạo hành bạn gái cũ

Vụ Alexander Zverev bị bạn gái cũ tố cáo hành vi bạo hành đang gây xôn xao trong giới tennis khiến ATP mới đây phải ra thông cáo bình luận về vụ việc. “ATP hoàn toàn phản đối và lên án mọi hành vi bạo lực & bạo hành. Chúng tôi kỳ vọng các thành viên của hiệp hội có thái độ tương tự và tránh xa các hoạt động bạo lực gây nguy hiểm tới thân thể người khác. Chúng tôi tin tưởng vào sự chính xác của các cuộc điều tra nếu có những thành viên bị tố cáo bạo hành, nhưng lúc này chúng tôi chưa thể bình luận gì thêm”, thông cáo có đoạn.

Tin thể thao HOT 15/11: ATP lên tiếng vụ Zverev bạo hành bạn gái cũ - ảnh 1 Alexander Zverev Pacquiao không thèm đấu với McGregor

Bình luận viên Joe Rogan của UFC trong một chương trình podcast mới đây của ông đã đánh giá rằng cơ hội để Conor McGregor đối đầu Manny Pacquiao giờ là “bằng 0”, bởi Pacquiao không còn muốn chờ McGregor trong khi sự nghiệp chính trị của Pacquiao đang có cơ hội thăng tiến. “McGregor đã để cho cơ hội đó trôi qua, Pacquiao sẽ chỉ có thêm 1 trận đấu nữa trước khi tập trung vào mục tiêu tranh cử Tổng thống Philippines”, Rogan nói.

Argentina gây chấn động rugby

ĐT Argentina đã tạo ra một cú sốc lớn trong lịch sử rugby khi đánh bại ông lớn New Zealand với tỷ số 25-15. New Zealand đã 3 lần vô địch thế giới và chưa từng để thua Argentina trong 35 năm qua (30 trận đấu), nhưng Argentina đã làm nên kỳ tích nhờ sự tỏa sáng của ngôi sao Nicolas Sanchez.

Giải bóng chày Mỹ lần đầu có nữ giám đốc điều hành

CLB bóng chày Miami Marlins của giải nhà nghề Mỹ MLB đã bổ nhiệm bà Kim Ng làm tân giám đốc điều hành của đội bóng. Đây là một sự kiện đặc biệt khi MLB không những có nữ giám đốc điều hành đầu tiên mà còn có người đầu tiên giữ chức là người Mỹ gốc Á. Bà Kim Ng là người gốc Quảng Đông và đã làm việc tại giải MLB từ năm 1990, các CLB mà bà phụng sự đã đoạt 3 chức vô địch World Series và 8 lần dự playoff.