Tin thể thao HOT 19/10: Federer phủ nhận cãi nhau với Djokovic

Thể thao 19/10/2020 - 00:54

(Tin thể thao) Roger Federer bác bỏ tin đồn anh và Novak Djokovic cãi nhau xoay quanh hiệp hội tay vợt.

Federer phủ nhận cãi nhau với Djokovic

Roger Federer mới đây đã lên tiếng phủ nhận giữa anh và Novak Djokovic có cãi nhau xung quanh việc Djokovic tách ra thành lập Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp mới độc lập với ATP. “Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Djokovic là cách đây 2 tháng và chủ đề là về cách khởi động lại các giải tennis lẫn các biện pháp chống dịch. Tôi và Novak hoàn toàn không có tranh cãi gì về hiệp hội mới, chúng tôi chỉ quan tâm tới sự sinh tồn của các giải đấu và các tay vợt”, Federer nói.

Tin thể thao HOT 19/10: Federer phủ nhận cãi nhau với Djokovic - ảnh 1 Djokovic & Federer Djokovic xác nhận không dự Paris Masters

Novak Djokovic sau khi thất bại ở chung kết Roland Garros đã dành thời gian để đi thăm Bosnia cũng như xả hơi cùng gia đình. Anh xác nhận mình sẽ không tham dự Paris Masters mà chỉ đấu nốt 2 giải trong năm nay là Vienna và ATP Finals nếu tổ chức. “Tôi đã gần 15 năm nay không dự giải ở Vienna nên muốn tham dự, nhưng lúc này tôi chỉ muốn nghỉ ngơi vì mệt mỏi về tinh thần”, Djokovic nói.

Kell Brook thách đấu Crawford tranh đai vô địch

Trận đấu Kell Brook – Terence Crawford đã được chính thức xác nhận sẽ diễn ra vào ngày 14/11 để tranh đai vô địch WBO hạng bán trung của Crawford. Crawford được xem là một trong những tay đấm mạnh nhất của làng boxing thế giới khi đã bất bại 36 trận và trước đó hạ gục Amir Khan, một kình địch của Brook. Brook là một nhà cựu vô địch giữ đai IBF trước khi giảm hạng cân để thách thức sự thống trị của Crawford.

Rosberg lý giải sự trỗi dậy của Renault

Cựu tay đua Nico Rosberg cho rằng đội đua Renault đang ngày một tiến bộ khi họ có Daniel Ricciardo về 3 ở Eifel GP và có tiềm năng thách thức hai đội đua lớn Mercedes & Red Bull. “Đội đua này đang cải thiện ngày một tốt đường hầm gió trong xe, và Ricciardo lẫn Esteban Ocon đều là những tay đua tài năng”, Rosberg nhận định.