Tin thể thao HOT 6/5: Nadal dự đoán mùa giải 2020 sắp bị "khai tử"

Thể thao 06/05/2020 - 00:04

(Tin thể thao) Rafael Nadal cho rằng tennis khó trở lại trong năm 2020 và giải đấu gần nhất có thể diễn ra là... Australian Open 2021.

Nadal dự đoán mùa giải 2020 sắp bị "khai tử": Trên El Pais (TBN), Rafael Nadal tỏ ra bi quan về khả năng tennis lẫn các môn thể thao khác trở lại trong năm 2020 vì Covid-19. Tay vợt số 2 thế giới cũng dự đoán giải đấu gần nhất có thể diễn ra là... Australian Open 2021. Trước đó, US Open và Roland Garros đã lên lịch khởi tranh vào tháng 9.

Tin thể thao HOT 6/5: Nadal dự đoán mùa giải 2020 sắp bị

Nadal lo ngại tennis không thể trở lại trong năm 2020

"Tôi kỳ vọng tennis sẽ trở lại trong năm 2020 nhưng điều đó rất khó xảy ra. Giờ đây, điều tôi quan tâm hơn cả là Australian Open 2021 và viễn cảnh chúng ta có thể bắt đầu lại mọi thứ vào năm sau", Nadal tuyên bố.

ADS

"Cú móc phải của Mike Tyson có thể gây chết người": Thời gian gần đây, Mike Tyson bất ngờ tập boxing trở lại và thuê chuyên gia Rafael Cordeiro kèm riêng. Theo Rafael Cordeiro, ông không khỏi bất ngờ trước sức mạnh của Mike Tyson dù huyền thoại 53 tuổi đã giải nghệ từ lâu.

"Tôi đã huấn luyện vô số võ sĩ hạng nặng nhưng Mike Tyson ở đẳng cấp khác. Cú móc phải của cậu ấy đủ sức giết chết bất kì ai. Nếu muốn, cậu ấy hoàn toàn có thể trở lại thi đấu",  Rafael Cordeiro thừa nhận trên ESPN.

ATP, WTA chi 6 triệu đô la ủng hộ các tay vợt khó khăn: Theo nguồn tin từ AP, hai tổ chức tennis lớn ATP và WTA đang lên kế hoạch chi 6 triệu đô la để giúp đỡ 800 tay vợt đang thất nghiệp. Kể từ khi Covid-19 bùng phát, hơn 30 giải đấu lớn nhỏ trong năm 2020 bị hoãn hoặc hủy, vì vậy nhiều tay vợt thứ hạng thấp cũng gặp khó khăn vì không có thu nhập.

Tyson Fury chê Anthony Joshua vô hại: Tyson Fury tiếp tục khơi mào cuộc "khẩu chiến" với Anthony Joshua bằng cách hạ thấp chiến thắng của tay đấm đồng hương trước Andy Ruiz:

"Joshua chẳng có gì nguy hiểm, hắn ta cứ như một đứa trẻ vậy. Chẳng ai công nhận hắn ta là nhà vô địch khi đối thủ là Andy Ruiz - người thay thế vào phút chót, không có thời gian tập luyện, thậm chí phải mất tới trận thứ 2 mới thắng nổi".

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao...Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tin-the-thao-hot-6/5-nadal-du-doan-mua-giai-2020-sap-bi-34khai-tu34-c9a764253.html