Tin đồn Quỳnh Nga là "người thứ ba", vợ Việt Anh đáp trả đanh thép

Giải trí 19/06/2019 - 16:12

Việt Anh và Hương Trần từ khi đến với nhau cho đến ngày kết thúc vẫn chưa lúc nào hết "ồn ào". Mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi luôn được khán giả và truyền thông chú ý.  Thời gian gần đây, cặp đôi đều nhiều lần đăng tải trên trang cá nhân của mình những dòng tâm tư rất tâm trạng và khiến nhiều người hiểu cả hai đang có "vấn đề". Việt Anh và Hương Trần thủa còn mặn nồng Tuy nhiên, cho ...

Việt Anh và Hương Trần từ khi đến với nhau cho đến ngày kết thúc vẫn chưa lúc nào hết "ồn ào". Mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi luôn được khán giả và truyền thông chú ý. 

Thời gian gần đây, cặp đôi đều nhiều lần đăng tải trên trang cá nhân của mình những dòng tâm tư rất tâm trạng và khiến nhiều người hiểu cả hai đang có "vấn đề".

Tin đồn Quỳnh Nga là người thứ ba, vợ Việt Anh đáp trả đanh thép - Ảnh 1.

Việt Anh và Hương Trần thủa còn mặn nồng

Tuy nhiên, cho đến ngay hôm qua (18/8), vợ Việt Anh mới chính thức xác nhận với truyền thông việc cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn cách đây hơn một tháng. 

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ chưa kịp lắng xuống thì lại rộ lên tin đồn, nguyên nhân cả hai chia tay là vì người thứ ba và không ai xa lạ đó chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. 

Trên một số trang mạng xã hội cũng đã chia sẻ mạnh mẽ thông tin "Việt Anh và Quỳnh Nga thường xuyên đi chơi cùng nhau", từ đi lễ chùa đến xem phim.....

Phóng viên báo Tổ Quốc đã liên hệ với vợ cũ Việt Anh - Hương Trần để xác nhận thông tin thì cô đã bộc bạch:

"Tôi và anh Việt Anh đã rạn nứt tình cảm cách đây nửa năm. Chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống và cảm thấy không hòa hợp được nên việc chia tay là điều đương nhiên. Còn tuyệt đối không phải vì người thứ ba mà chúng tôi tan vỡ", vợ cũ Việt Anh nói. 

"Tuy chúng tôi ly hôn nhưng anh Việt Anh vẫn trách nhiệm và quan tâm đến bé Đậu Đậu. Mọi thứ chúng tôi làm tất cả sẽ vì con trai", hot girl Hương Trần nói thêm. 

Hiện tại, Việt Anh và Hương Trần cũng bày tỏ muốn dừng lại tất cả những ồn ào vừa qua để tập trung cho công việc và cùng nhau lo cho con cái./.


Tường Vy