Tin lời bố mẹ người yêu cứ ăn tự nhiên, cô nàng bị gắn mác ''ăn như lợn ăn trôi cả nhà'' vì không chịu bỏ phí món nào

Đời sống 02/11/2018 - 06:51

Sau câu nói ''ăn tự nhiên'' của bố mẹ người yêu cô nàng bất ngờ bị gắn mác ''ăn như lợn''. Kết quả của buổi ra mắt của cô nàng đúng là thê thảm chưa từng có!

Câu chuyện về ra mắt gia đình người yêu luôn thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người bởi dù ít hay nhiều đã chia sẻ lên mạng là sẽ có tình huống “dở khóc dở cười”. Đa số, các câu chuyện đều kể về sự cố lần đầu ra mắt và mong “tổ tư vấn” cộng đồng mạng cho lời khuyên. Bên cạnh đó nhiều cô nàng/anh chàng còn chia sẻ lý do “củ chuối” khiến mình bị phụ huynh chê tới tấp.

Cách đây vài giờ trên mạng xuất hiện thêm một câu chuyện “cười ra nước mắt” của một cô gái sau lần đầu ra mắt nhà bạn trai.

Nguyên văn câu chuyện như vậy:

Có ai như mình không? Lúc trước khi yêu thân hình ngon nghẻ, yêu bị vỗ béo lên 6kg trong 1 năm. Tuần vừa rồi, mình có về nhà anh ăn bữa cơm gọi là ra mắt.

Tin lời bố mẹ người yêu cứ ăn tự nhiên, cô nàng bị gắn mác ''ăn như lợn ăn trôi cả nhà'' vì không chịu bỏ phí món nào - ảnh 1 Ảnh minh họa.

Sau khi ngồi vào mâm cơm, mình mời mọi người và ăn 1 bữa cơm thân mật gồm: cá, canh cua, trứng tráng, thịt luộc, đậu sốt cà chua, cá kho… Bữa cơm gia đình tự làm. Khi mọi người ăn xong, mình vẫn ăn, một phần vì ăn chậm, một phần từ hồi sinh viên không có thói quen bỏ thừa. Họ bảo: “Con cứ ăn tự nhiên, các bác ăn xong rồi! Ăn nhiều vào con nhé, đừng để lại gì phí ra”. 

Nghe lời, mình bình tĩnh ăn nốt 7-8 miếng thịt, 2 khúc cá kho, húp 1 ít canh cua, 3 quả cà, một ít đậu sốt cà chua… Ăn xong, mình dọn mâm chỉ còn ít cà và canh cua. Mình xung phong rửa bát, xong xuôi nghỉ ngơi chút rồi lên Hà Nội luôn.

Lên xe mình thấy người yêu cứ buồn buồn hỏi thì anh bảo:

- Lúc em rửa bát, mẹ bảo không cho anh cưới em!

- Sao lại thế?

- Mẹ bảo em ăn như lợn, ăn như vậy trôi cả nhà, đi làm kiếm tiền chỉ để cho em ăn cũng mệt.

Trước đó, mình nghe anh người yêu bảo mẹ thoải mái cứ giữ kẽ hay giả dối sẽ nhận ra ngay nên mình mới tự nhiên như vậy. Thôi lần sau ăn uống giữ ý không người ta đánh giá cho”.

Tin lời bố mẹ người yêu cứ ăn tự nhiên, cô nàng bị gắn mác ''ăn như lợn ăn trôi cả nhà'' vì không chịu bỏ phí món nào - ảnh 2 Ảnh minh họa.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, cô nàng tưởng chừng được bênh bởi mình thoải mái không giữ kẽ ai ngờ bị dân mạng chửi thêm.

“Ăn tự nhiên thì cũng ăn vừa phải, người ta ăn xong hết rồi mà vẫn tì tì xơi 7-8 miếng thịt với 2 khúc cá, trộn cả cái đĩa đậu thừa. Con gái con lứa lại về chơi ra mắt mà ăn hết cả phần của lợn. Cái này gọi là vô duyên chứ không phải tự nhiên”, tài khoản H.T bình luận.

“Người ta bảo tự nhiên như người nhà chứ đâu bảo tự nhiên như ruồi đâu, lần sau kiếm nhà người yêu đúng vào nhá”, tài khoản B.T bày tỏ.

“Ăn được thêm 2 khúc cá nữa thì tôi cũng phục, dạ dày tốt nhỉ. Cái này gọi là ăn hết phần nhà người ta đó bạn gái kém sang”, tài khoản Đ.T.S chỉ trích.

“Người ta mời lịch sự thế thôi bạn ạ. Về nhà bạn trai cũng phải ý tứ tí chứ, ăn thế chẳng trách họ nói cho”, tài khoản A.H bày tỏ.

Hiện câu chuyện vẫn đang nhận được hàng nghìn phản hồi và dường như không ai đứng ra bênh vực cô gái này.