Tin mới nhất, hay nhất trên Báo Giao thông ngày 6/9/2018

Giao thông 06/09/2018 - 08:48

Phương án nào đầu tư cầu Rạch Miễu 2?, Né trạm thu phí BOT, xe tải cày nát QL17B, Chuyện lạ chưa từng có trong ngày khai giảng...là những tin bài đặc sắc ngày 6/9/2018.

no image

Trang nhất Báo Giao thông số 144 ra ngày 6/9/2018

Phương án nào đầu tư cầu Rạch Miễu 2?

Cầu Rạch Miễu đang quá tải nghiêm trọng, thường xuyên ùn tắc, nhất là các dịp lễ, Tết, đòi hỏi cấp thiết sớm xây dựng cầu Rạch Miễu 2. (Xem chi tiết)

Né trạm thu phí BOT, xe tải cày nát QL17B

Tại QL17B đoạn chạy qua xã Hồng Phong và xã An Hòa thuộc huyện An Dương, TP Hải Phòng, PV Báo Giao thông ghi nhận có hàng chục lượt xe container, xe tải thùng, xe tải chở vật liệu xây dựng… nối đuôi nhau chạy ầm ầm. Đoạn đường hơn 4km mờ mịt khói bụi, mặt đường lồi lõm, sau trời mưa, những vũng nước lớn xuất hiện chi chít trên mặt đường, như những cái bẫy TNGT.

Kê khai tài sản mà không xác minh thì vô nghĩa

Chiều 5/9, Uỷ ban Tư pháp của Quốc hội tiếp tục phiên họp toàn thể, nghe và cho ý kiến vào báo cáo của Chính phủ về công tác phòng chống tham nhũng năm 2018. (Xem chi tiết)

Tham nhũng có xu hướng được ngăn chặn, đẩy lùi

Dứt khoát không lùi tiến độ dự án nâng cấp QL60

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể yêu cầu nhà đầu tư triển khai dự án về đích đúng thời hạn, bảo đảm chất lượng. (Xem chi tiết)

Chuyện lạ chưa từng có trong ngày khai giảng

Ngay trước ngày khai giảng, trường Tiểu học - THCS Pascal (phường Cổ Nhuế I, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã bị nhóm người lạ mặt xâm phạm, dùng xe tải đổ vật liệu xây dựng vào giữa sảnh chính. Hơn 1.000 học sinh của trường đã phải khai giảng “nhờ” ở địa điểm khác. (Xem chi tiết)

Băn khoăn phương án cải tạo hai nút giao phía Tây sông Hàn

Dù phương án cải tạo nút giao thông phía Tây cầu Rồng và Tây cầu Trần Thị Lý với nút giao thông khác mức 3 tầng được cho là tối ưu nhưng vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. (Xem chi tiết)

Những chuyến tàu “hồi sinh” sự sống

Mỗi khi những chiếc tàu cứu nạn hú còi vươn khơi sẽ mang theo những hy vọng về sự sống và là điểm tựa vững chãi cho ngư dân “vươn khơi, bám biển”... (Xem chi tiết)

Philippines giải cứu tàu mắc cạn ở biển Đông,Trung Quốc “thở phào”

Việc Malina giải cứu thành công tàu hộ vệ của Hải quân Philippines mắc cạn tại Bãi Trăng Khuyết (thuộc quần đảo Trường Sa chủ quyền của Việt Nam) được đánh giá là “một kết thúc tốt đẹp cho tất cả các bên”, nhất là khi Bắc Kinh đang có mối quan hệ căng thẳng với Washington.

Nghệ thuật thực cảnh - sân chơi tốn kém, mạo hiểm

Trên thế giới, nghệ thuật sân khấu thực cảnh đã có từ lâu. Tuy nhiên, ở Việt Nam, nghệ thuật sân khấu thực cảnh mới chỉ có một số chương trình đi vào hoạt động phục vụ du khách vài năm gần đây. (Xem chi tiết)

Hot boy Minh Vương và cú sút tuyệt phẩm của mùa giải ASIAD

Trần Minh Vương được biết đến nhiều hơn sau siêu phẩm vào lưới Hàn Quốc tại ASIAD 2018. Nhưng với Vương, đó cũng chỉ là điều bình thường trong hành trình tìm kiếm và khẳng định bản thân. (Xem chi tiết)

Và nhiều thông tin hấp dẫn khác trên Báo Giao thông số ra hôm nay, mời độc giả đón đọc!