Tin nhắn mùi mẫn của người yêu cũ gửi ngay đêm tân hôn và cái kết cay đắng cho cô nàng "ảo tưởng"

20/07/2018 - 20:55 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Cô đồng ý lấy anh nhưng lòng chưa thôi nguôi ngoai nhớ về người yêu cũ. Với cô, anh là giải pháp để cô chạy trốn khỏi mối tình dài 5 năm không hồi kết. 27 tuổi, mãi chẳng thấy người yêu cũ đả động gì chuyện kết hôn, cô mạnh dạn đề nghị cưới. Đáp lại sự háo hức của cô là câu trả lời không như cô mong đợi của anh ta: "Bây giờ chưa phải là lúc, anh cần thêm thời gian để ổn định sự nghiệp rồi sau đó sẽ cưới em, em hãy đợi anh nhé". Anh không cho cô một con số cụ thể, bảo cô chờ, cô biết chờ đến bao giờ khi tuổi xuân đang ngày một qua đi?

Ngẫm đời người con gái như một bông hoa chỉ một lần nở, cô không thể dùng cả thanh xuân chỉ để đợi một người mải miết chạy theo sự nghiệp. Rồi giả sử sự nghiệp anh ta không ổn định, liệu anh ta cưới cô không? Cộng với dạo gần đây anh ta có vẻ khang khác, không quan tâm, ga lăng với cô như ngày xưa nữa. Phút giận hờn, phút tủi thân lại sẵn đang có người mới theo đuổi cô chủ động nói lời chia tay dù lòng vẫn chưa hẳn hết yêu.

Anh – chồng cô, đến với cô sau thất bại của mối tình đầu. Ở cái tuổi ngoài 30, khi mọi thứ trong tay đã tạm ổn anh mong muốn tìm được người phù hợp để kết hôn. Bởi thế gặp cô chưa bao dù mới chỉ hơi hơi có cảm tình nhưng anh đã đề cập đến chuyện cưới xin. Ở cái tuổi khá chín chắn, cả cô và anh đều nghĩ cứ cưới trước đi đã rồi về yêu thêm cũng được. Đám cưới nhanh chóng được tổ chức chỉ sau hai tháng anh và cô quen nhau. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ đúng như dự định của hai người.

Tin nhắn mùi mẫn của người yêu cũ gửi ngay đêm tân hôn và cái kết cay đắng cho cô nàng ảo tưởng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Cho đến đêm tân hôn, đang loay hoay với những lạ lẫm ở nhà chồng còn anh chồng quá chén đã ngủ say thì bất ngờ cô nhận được tin nhắn gửi đến từ người yêu cũ: "Nhanh thật em nhỉ? Mới ngày nào đó mà giờ em đã là vợ người ta. Anh vẫn chúc em hạnh phúc nhưng em hãy nhớ rằng anh mãi yêu em và dõi theo bước chân em. Anh sẽ đợi em 5 năm nữa, trong vòng 5 năm nếu không hạnh phúc em hãy quay về bên anh".

Tim cô bỗng nhiên loạn nhịp, những kỉ niệm yêu đương thời xưa cũ lại ùa về. Ngay lúc này đây cô chỉ muốn được gặp người yêu cũ được sà vào lòng anh ta, khóc cho thỏa nỗi lòng. Dù chỉ đọc một lần rồi xóa đi nhưng cô nhớ như in từng câu từng chữ trong tin nhắn mà người yêu cũ gửi cho cô đêm hôm ấy. Cô thấy lòng lâng lâng nhung nhớ mà không hề biết rằng đó là "bả" chứ không phải "thính" thơm như cô vẫn tưởng.

Sau đó, dù biết cô đã lấy chồng nhưng người yêu cũ vẫn thường xuyên gọi điện hỏi han ân cần, nhắn tin mùi mẫn. Tất nhiên anh vẫn tỏ ra rất biết điều là chỉ chủ động liên lạc cho cô lúc chồng cô không ở nhà, để tránh mang tiếng mình là kẻ phá rối nhưng những lúc nói chuyện với cô thì lại gợi nhớ kỉ niệm yêu đương. Anh ta cố gắng nghe tâm sự lúc cô buồn và không quên nhắn nhủ: "Nếu cảm thấy sống không được với chồng thì em hãy về bên anh, chúng ta làm lại từ đầu". Bởi thế cho nên mỗi lần giận chồng là cô lại gọi cho anh ta để kể lể tâm sự. Cũng may là cô và người yêu cũ ở xa nếu không cô không thể nào cưỡng lại được những lời mật ngọt chết người ấy.

Tin nhắn mùi mẫn của người yêu cũ gửi ngay đêm tân hôn và cái kết cay đắng cho cô nàng ảo tưởng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cô cứ ôm ảo tưởng nghĩ mình có giá tới mức lấy chồng rồi vẫn còn có trai tơ tưởng mà đâu biết rằng đằng sau đó là cả một âm mưu của kẻ "phá bĩnh". Cho đến một hôm, cô và chồng cãi nhau to về chuyện tiền bạc. Cô cho chị gái mượn khoản tiền khá lớn nhưng không nói với chồng một lời. Hai người lời qua tiếng lại cô vùng vằng thu dọn hành lí bỏ ra khỏi nhà. Trước khi đi cô không quên ném vào mặt chồng những lời thách thức đầy kiêu hãnh: "Bỏ anh tôi lấy người khác, đàn ông xung quanh tôi không thiếu. Nói cho anh biết nhé, có người sẵn sàng đợi dù biết tôi đã lấy chồng đấy"

Chồng cô nghe thế giận tím mặt: "Cô đi được cứ đi, tôi không giữ. Nhưng đã bước ra khỏi nhà tôi thì đừng bao giờ quay về đây nữa". Cô bước ra khỏi nhà, vội vàng lấy điện thoại cho người yêu cũ để thông báo và dự định sẽ bắt xe phi thẳng tới chỗ anh ta. Nhưng oái ăm thay khi nghe cô vừa nói: "Em không ở được với hắn nữa, em bỏ ra khỏi nhà rồi, giờ em chuẩn bị bắt xe tới chỗ anh. Anh vui chứ?" thì hắn ta đáp lại tỉnh bơ: "Tất nhiên là anh vui rồi. Nhưng em tới chỗ anh làm gì? Em nghĩ anh vẫn còn yêu em à? Tỉnh mộng đi cô gái, tôi chẳng qua là muốn phá cô đấy, chứ tình yêu đó đã chết từ khi cô đi lấy chồng rồi"

Cô đứng hình chẳng nói được thêm gì nữa. Tiếng còi xe kêu inh ỏi giục giã cô nhanh chóng lên xe vì đã đến giờ xuất bến? Cô bần thần giờ không biết ở lại hay đi? Ở lại cũng không được mà đi chẳng xong, cô quả thật lấy làm cay đắng cho sự ảo tưởng của mình...