Tin nhắn qua lại của 2 người đàn bà về mối quan hệ với 1 người đàn ông khiến hội chị em xôn xao

Đời sống 20/01/2019 - 15:51

Một người tự xưng là bạn gái, một người tự xưng là vợ. Còn lại mọi thông tin đều mờ mịt. Ai đúng, ai sai? Câu hỏi này còn khá bỏ ngỏ, tuy nhiên chị em trong hội nhóm có thể khẳng định ngay: một trong hai chắc chắn là "con giáp thứ 13".

Người ta hay nói, trên đời không gì có thể qua mắt được phụ nữ bởi chị em được trời phú cho một cái radar siêu nhạy trong đầu. Vừa nhạy cảm, lại vừa tinh ý. Bằng chứng là mới đây, trong một hội nhóm phụ nữ có rất đông thành viên trên mạng xã hội, một bức ảnh chụp màn hình tin nhắn đã xuất hiện khiến cho "500 chị em" xôn xao, đồn đoán và phân tích bằng nhiều ý kiến rất hợp tình hợp lý. Dù cho bức ảnh này khá đơn giản, không kèm theo bất kỳ thông tin gì khác.

Nhìn vào ảnh, mọi người có thể dễ dàng nhận thấy, đây là đoạn tin nhắn giữa hai cô gái được cho là có liên quan mật thiết đến cuộc đời của người đàn ông Chu Văn Tiến nào đó. Một người tự xưng là bạn gái, một người tự xưng là vợ. Còn lại mọi thông tin đều mờ mịt. Ai đúng, ai sai? Câu hỏi này còn khá bỏ ngỏ, tuy nhiên chị em trong hội nhóm có thể khẳng định ngay: một trong hai chắc chắn là "con giáp thứ 13".

Tin nhắn qua lại của 2 người đàn bà về mối quan hệ với 1 người đàn ông khiến hội chị em xôn xao - ảnh 1

Từ suy luận ấy, rất nhiều giả thuyết của rất nhiều chị em đã đặt ra khiến cho bức ảnh không đầu không đuôi kia trở nên vô cùng hot. Một số chị em cho rằng, nếu theo sát nội dung đoạn nói chuyện nhất thì có lẽ, vợ của Chu Văn Tiến đang bị bồ nhí của chồng ghen ngược. Cô kia chắc tưởng người vợ đang định "ve vãn" người yêu mình, ai ngờ trúng ngay phải vợ chính thức. Một cuộc chạm trán căng thẳng đã nổ ra.

Một số người khác thì suy luận khác, cho rằng, Chu Văn Tiến vừa có bạn gái mới, trong khi cô bạn gái cũ vẫn khá quyến luyến nên cứ nhắn tin níu kéo. Cho tới một ngày, bạn gái mới không nhịn được nữa đành nhắn tin ngược lại với mục đích dằn mặt cô người cũ. Nhưng bạn gái cũ mặt dày, tự xưng mình là vợ của Chu Văn Tiến luôn. Tất nhiên, cuộc chạm trán này cũng chẳng vừa.

Giả thuyết khác nữa cũng được nhiều chị em tin tưởng, đó là Chu Văn Tiến bắt cá hai tay. Và rồi trời xui đất khiến, hai "con cá" cảm nhận được nhau và bắt đầu tiến hành cuộc tranh giành vị trí.

Câu chuyện xoay quanh bức ảnh này cứ thế kéo dài mà chưa có dấu hiệu dừng lại. Ấy thế, cuối cùng sự thật vẫn nằm trong vùng bí ẩn mà chẳng ai biết được, ngay cả chính chủ cũng không lên tiếng làm cho hội chị em cứ ngẩn ngơ đoán già đoán non. Từ lẽ đó, có thể nói rằng, bức ảnh đơn giản này chính là bức ảnh bí ẩn bậc nhất đầu năm 2019. Còn với chị em khác, mọi người nghĩ thế nào về sự tình thực hư đằng sau bức ảnh chụp màn hình này?