Tin nội bộ từ Samsung tiết lộ: điện thoại màn hình gập sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và loại bỏ hết jack cắm tai nghe?

26/10/2018 - 17:15 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Kế hoạch từ giờ cho tới đầu năm sau của Samsung đã bị tiết lộ cho BloomBerg bởi những người trong Samsung.

Báo cáo này cho biết Samsung đang làm việc để tạo ra ba phiên bản Galaxy S10, một trong số đó có thể là một chiếc điện thoại có 5G đầu tiên cùng số RAM cực khủng, và dự định sẽ sớm cho ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới có thể gập lại được.

Dòng sản phẩm Galaxy S10 sẽ bao gồm ba điện thoại.Galaxy S10 5,8 inch với màn hình AMOLED cong viền, ba camera ở mặt sau là camerathường, cực rộng và tele. Cảm biếnquét vân tay trong màn hình vàcamera selfie ẩn dưới màn hình hiển thị. Hơi giống với phiên bản Plus trừ màn hình lớn hơn.

Tin nội bộ từ Samsung tiết lộ: điện thoại màn hình gập sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và loại bỏ hết jack cắm tai nghe?

Galaxy S10 giá rẻ sẽ có màn hình AMOLED không cong và có khả năng sẽ chỉ có một cảm biến quét vân tay gắn ở cạnh bên.Báo cáo này không đề cập đến máy ảnh nhưng hy vọng Galaxy S10 rẻ này sẽ không chỉ có một camera duy nhất ở mặt sau.

Nếu kế hoạch về 3 chiếc Galaxy S10 này là sự thật thì nó chẳng khác gì sao chép y nguyên từ 3 chiếc iPhone mới của Apple. Như nhiều người vẫn nói Apple tạo ra iPhone để truyền cảm hứng cho điện thoại Android. Tuy nhiên, vẫn còn một chiếc điện thoại màn hình gập nữa của Samsung hy vọng sẽ dẫn đầu được xu hướng.

Tin nội bộ từ Samsung tiết lộ: điện thoại màn hình gập sẽ ra mắt vào cuối năm nay, và loại bỏ hết jack cắm tai nghe?

Đối với điện thoại thông minh có thể gập lại của Samsung này, báo cáo nói rằng Samsung sẽ tìm cách thống trị thị trường ngách với tiềm năng phát triển lớn, không có công ty nào địch nổi. Chiếc điện thoại này cóthể gập lại này có thể sẽ được ra mắt ngay trong cuối năm nay không phải trong tháng này.

Cuối cùng báo cáo nội bộ này nói rằng Samsung đang suy xét về loại bỏ giắc cắm tai nghe. Nếu Samsung quyết định loại bỏ giắc cắm tai nghe như iPhone, thì chắc chắn hàng loạt các hãng điện thoại khác cũng sẽ bỏ theo. Và khi ấy người dùng sẽ phải mua thêm tai nghe không dây, hoặc cổng chuyển đổi.

Theo: Gsmarena

Một rò rỉ mới đã xuất hiện từ Weibo cho thấy các điện thoại hàng đầu của Samsung và Huawei là Galaxy S10 và P30 Pro sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2019.

Thông báo tuyển dụng

Chuyên trang công nghệ Techz.vn tuyển dụng CTV nội dung. Các bạn đam mê công nghệ và muốn thử thách bản thân, vui lòng đăng ký tại đây.