Tin thất thiệt: "Hành tinh X" sẽ gây tận thế vào Chủ Nhật ngày 19/11

18/11/2017 - 12:03 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Các nhà lý luận thuyết âm mưu một lần nữa đã đưa ra dự báo về hành tinh huyền bí Nibiru. Nibiru còn được gọi là hành tinh X, từng được cho là sẽ va chạm với Trái Đất vào ngày 23/9 khiến loài người bị diệt vong. Khi đó, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã một mực khẳng định không thể xảy ra và sự thật ngày 23/9 đã trôi qua nhẹ nhàng.

Tin thất thiệt: "Hành tinh X" sẽ gây tận thế vào Chủ Nhật ngày 19/11 - 1

Cho tới thời điểm này, không có bất kỳ mối đe dọa nào đáng nguy hiểm đối với hành tinh xanh của chúng ta.

Bây giờ, các nhà lý luận lại tuyên bố thời gian xảy ra vụ va trạm như trên chỉ là dời lại chậm hơn vài tháng mà thôi. Theo đó, nó sẽ gây ra một loạt các trận động đất vào ngày mai (19/11). Họ tuyên bố, thiên tai xảy ra bởi trọng lực rất lớn của Nibiru, và rằng các thảm họa thiên nhiên tăng lên tương ứng với khoảng cách giữa hành tinh Nibiru và Trái Đất ngày càng gần. Hoạt động địa chấn toàn cầu do Nibiru gây ra sẽ đạt đỉnh điểm vào 2 tuần cuối tháng 11 kéo dài tới tháng 12/2017.

Về phía NASA, họ vẫn kiên quyết khẳng định Nibiru chỉ có trong tưởng tượng. "Cái hành tinh tên Nibiru đang khiến nhiều người thắc mắc, nó không tồn tại. Nibiru và các câu chuyện khác về những hành tinh xa lạ đều là trò lừa bịp trên internet mà thôi", NASA tuyên bố.

Theo NASA, nếu Nibiru hay hành tinh X là có thật và chuẩn bị va chạm với Trái đất thì cơ quan này đã theo dõi được nó trong ít nhất một thập kỷ qua, thậm chí bây giờ chúng ta có thể nhìn thấy nó bằng mắt thường. "Rõ ràng, nó không tồn tại", NASA khẳng định lại một lần nữa.

Các nhà khoa học vũ trụ tại NASA giải thích thêm: Nếu một hành tinh "khổng lồ" tiến lại gần Trái Đất thì nó sẽ có tác động lớn tới trọng lực và quỹ đạo của hành tinh xanh. Tất nhiên, với hệ thống quan sát đặt ở khắp nơi trên thế giới thì NASA sẽ ngay lập tức nhận ra những thay đổi đối với Trái Đất. Thế nhưng, mọi hoạt động trên Trái Đất vẫn đang diễn ra bình thường và không có bất kỳ hành tinh nào có khả năng đe dọa loài người tính tới thời điểm này.

Nhà khoa học NASA tuyên bố ”sốc” về sứ mệnh tìm người ngoài hành tinh
Nhà khoa học NASA tuyên bố ”sốc” về sứ mệnh tìm người ngoài hành tinh

Nếu tuyên bố của nhà khoa học này là thật thì bạn sẽ sớm gặp người ngoài hành tinh.

Bấm xem >>