Tin thể thao HOT 1/11: Nadal có nguy cơ lỡ ATP Finals

01/11/2018 - 08:27 - Nguồn: khampha.vn Yêu cầu xóa tin

Nadal có nguy cơ lỡ ATP Finals: Nadal không thể đánh trận ra quân tại Paris Masters với Verdasco vì chấn thương bụng. Anh buộc phải bỏ giải và mất luôn vị trí số 1 về tay Djokovic. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ các bác sỹ, tình hình của Nadal không thực sự tốt. Tay vợt người Tây Ban Nha đối diện nguy cơ vắng mặt tại ATP Finals, giải đấu dành cho 8 tay vợt xuất sắc nhất năm 2018. Giải đấu này sẽ bắt đầu ngày 11/11 và Nadal chỉ còn khoảng 10 ngày để chạy đua.

Tin thể thao HOT 1/11: Nadal có nguy cơ lỡ ATP Finals - 1

Nadal có thể mất luôn cả ATP Finals

Federer quyết không để nhà tài trợ bị lỗ: Federer vừa ký hợp đồng siêu khủng 300 triệu USD với hãng thời trang của Nhật Bản. Giá trị bản hợp đồng kéo dài 10 năm đến khi FedEx 47 tuổi. Trong tuyên bố mới đây tại Paris Masters, tay vợt người Thụy Sỹ khẳng định sẽ không để nhà tài trợ phải chịu thiệt thòi. "Tôi đã nói với công ty Nhật Bản sẽ cố gắng hết sức tham dự các giải đấu lớn và thậm chí sẽ giành Grand Slam. Họ tin tưởng tôi và tôi sẽ không phụ lòng họ", Federer cho hay.

McGregor muốn trả thù Khabib nhưng phải được trả nhiều tiền: McGregor vừa thảm bại trước Khabib trong ngày trở lại UFC. Tay đấm người CH Ailen không còn duy trì được phong độ nhưng vẫn sẵn sàng tái đấu "Đại bàng". Mặc dù vậy, người quản lý Ali Abdelaziz không ngần ngại đưa ra điều kiện cho nhà tổ chức: "McGregor rất muốn trả thù Khabib. Thế nhưng cậu ấy chỉ thượng đài nếu nhận được khoản thù lao tương xứng".

Sếp lớn UFC khích bác Mayweather: Sau khi thắng đậm ở sự kiện UFC McGregor đấu Khabic, Chủ tịch Dana White đang muốn tận dụng để tiếp tục kiếm lời. Mới đâu, ông trùm UFC vừa có lời phát biểu khích tướng Mayweather thượng đài: "Chúng tôi đã đánh quyền anh với Mayweather 1 lần và anh ấy cũng nên 1 lần vào lồng sắt UFC. Nếu Mayweather nghe được lời tôi nói, cậu ấy hãy đến đây và thử sức với Khabib".