Tin thể thao HOT 21/1: Joshua sẵn sàng cho đại chiến với Wilder

Thể thao 21/01/2019 - 06:54

Joshua sẵn sàng cho đại chiến với Wilder. Trận đại chiến thống nhất làng quyền anh hạng nặng thế giới giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2019. Joshua tự tin bảo vệ 2 chức vô địch WBO, ITF và WBC mà mình đang nắm giữ. Chia sẻ về trận chiến này, Joshua nói rằng anh rất muốn ...

Joshua sẵn sàng cho đại chiến với Wilder. Trận đại chiến thống nhất làng quyền anh hạng nặng thế giới giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 hoặc tháng 10 năm 2019. Joshua tự tin bảo vệ 2 chức vô địch WBO, ITF và WBC mà mình đang nắm giữ. Chia sẻ về trận chiến này, Joshua nói rằng anh rất muốn xung trận ngay từ bây giờ.

Tin thể thao HOT 21/1: Joshua sẵn sàng cho đại chiến với Wilder - 1

Wilder và Joshua sẽ đụng độ nhau trong năm 2019?

Nadal vẫn chưa muốn lấy vợ. Rafael Nadal và cô bạn gái quen từ năm 2005, Maria Xisca Perello hiện đang tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại quê nhà, sau giai đoạn tourmalet của Pháp mở rộng. Mới đây, khi được hỏi về khả năng lập gia đình vào cuối năm 2018 sau 13 năm kỷ hò hẹn, Nadal khẳng định anh chưa có kế hoạch lấy vợ và vẫn đang tập trung cho sự nghiệp.

Lewis Hamilton chưa giải nghệ. Tay đua vô địch làng công thức 1 thế giới năm 2018, Lewis Hamilton bác bỏ khả năng giải nghệ, dù nhiều lần đề cập vấn đề này. Vận động viên xuất sắc người Anh khẳng định: “Tôi vẫn đặt tham vọng giành thêm những chức vô địch nữa. Tôi muốn bảo vệ danh hiệu trong năm 2019 và các năm sau. Tôi chưa có kế hoạch giải nghệ”.

Tiger Woods điền viên bên gia đình. Golfer người Mỹ đang ghi điểm như một người cha mẫu mực trong mắt các con. Bên cạnh đó, Tiger Woods cũng đang có sự trở lại cực kỳ ấn tượng tại các giải golf gần đây. Từng có lúc ông không thể thi đấu trở lại sau nhiều năm điều trị chấn thương lưng.

Nadal quyết vượt kỷ lục của Federer. Hiện tại Roger Federer đang là tay vợt thành công nhất trong lịch sử các kỳ Grand Slam. Tuy nhiên, huyền thoại Andre Agassi cho rằng kỷ lục 20 lần đăng quang này sẽ bị Rafael Nadal phá vỡ cho đến khi cả hai tay vợt cùng nghỉ hưu, bởi Federer chuẩn bị 37 tuổi và vừa bị loại sớm tại Australian Open 2019, còn Nadal chỉ mới 32 tuổi và đã có 17 danh hiệu.