Tin thể thao HOT 27/8: Federer không lo lắng sau thất bại ở Cincinnati Masters

Thể thao 27/08/2019 - 05:23

Federer bảo vệ thất bại ở Cincinnati Masters. Roger Federer không nghĩ thất bại ở vòng 3 Cincinnati Masters là dấu hiệu đáng ngại khi chạy đà cho giải Grand Slam cuối cùng trong năm. "Thi đấu ở đây luôn khó khăn", Federer khẳng định. "Hai năm trước tôi đến New York với vấn đề ở lưng và gặp rắc rối ở các trận đấu kéo dài năm ...

Federer bảo vệ thất bại ở Cincinnati Masters. Roger Federer không nghĩ thất bại ở vòng 3 Cincinnati Masters là dấu hiệu đáng ngại khi chạy đà cho giải Grand Slam cuối cùng trong năm. "Thi đấu ở đây luôn khó khăn", Federer khẳng định. "Hai năm trước tôi đến New York với vấn đề ở lưng và gặp rắc rối ở các trận đấu kéo dài năm set, như trước Tiafoe. Năm ngoái, tôi không thoải mái với thời tiết khi đấu Milman. Năm 2016 thì tôi không tham dự. So với những gì xảy ra trong quá khứ, có lẽ năm nay tôi cảm thấy sung sức hơn cả".

Tin thể thao HOT 27/8: Federer không lo lắng sau thất bại ở Cincinnati Masters - ảnh 1

Federer cảm thấy sung mãn trước thềm US Open 2019

Ông bầu Hàn Quốc muốn đưa Manny Pacquiao tới Việt Nam. Sau khi tổ chức thành công sự kiện tranh đai ở WBO Oriental Title Match, ông Kim Sang Bum dự định đưa nhiều võ sĩ nổi tiếng đến Việt Nam thi đấu. "Khi các võ sĩ Việt Nam thăng hạng trên bản đồ quyền anh thế giới, tôi sẽ mời nhiều tên tuổi đẳng cấp tới đây thi đấu. Tôi từng có dịp gặp gỡ với huyền thoại của 8 hạng cân khác nhau Manny Pacquiao người Philippines và muốn đưa anh ấy tới Việt Nam", ông Kim Sang Bum nói.

Mayweather có thể đối đầu McGregor trên truyền hình. Theo thông tin có được thì McGregor, Mayweather và thần đồng kickboxing Nhật Bản Tenshin Nasukawa đã được lên kế hoạch để xuất hiện trên một chương trình truyền hình "Superstars" sẽ được diễn ra tại Nhật Bản. Cả ba võ sĩ sẽ vượt qua các thử thách trong chương trình bao gồm thử thách sức mạnh, thử thách sức chịu đựng và thử thách tốc độ. Được biết khoản thù lao cho McGregor rơi vào khoảng 12,35 triệu USD.