Tin thể thao HOT 29/4: Federer giải nghệ sau năm nay?

Thể thao 29/04/2019 - 00:44

Federer giải nghệ sau năm nay? Mặc dù Roger Federer chưa nói gì về ý định chia tay tennis của anh nhưng theo tạp chí Tennis World USA, năm 2019 có thể là năm cuối Federer thi đấu trước khi chia tay khán giả. Nguồn tin cho biết việc anh chọn thi đấu mùa giải đất nện là bởi Federer coi năm nay là năm cuối và sẽ cố gắng thi ...

Federer giải nghệ sau năm nay? Mặc dù Roger Federer chưa nói gì về ý định chia tay tennis của anh nhưng theo tạp chí Tennis World USA, năm 2019 có thể là năm cuối Federer thi đấu trước khi chia tay khán giả. Nguồn tin cho biết việc anh chọn thi đấu mùa giải đất nện là bởi Federer coi năm nay là năm cuối và sẽ cố gắng thi đấu hết các giải lớn trước khi hoàn toàn rời xa tennis chuyên nghiệp.

Tin thể thao HOT 29/4: Federer giải nghệ sau năm nay? - ảnh 1

Roger Federer

McGregor trì hoãn gặp sếp lớn UFC. Chủ tịch UFC Dana White cho biết ông đã không gặp được Conor McGregor tại New York như kế hoạch, và ông sẽ phải tìm cách sắp xếp một cuộc gặp khác ở Los Angeles. McGregor đã tuyên bố chia tay làng MMA nhưng với thực trạng ít ngôi sao ăn khách hiện tại ở UFC, White đang cố thuyết phục võ sĩ người Ireland trở lại.

Murray chưa vội trở lại. Andy Murray cho biết anh đã không còn cảm thấy đau nhức cơ thể sau thời gian bình phục chấn thương dài hạn, nhưng anh chưa có ý định trở lại tennis ngay bây giờ. “Tôi không còn cảm thấy đau hông, nhưng vẫn chưa hoàn toàn khỏe mạnh sau cuộc phẫu thuật. Tôi mới chỉ tập đánh bóng trong tư thế đứng yên chứ chưa di chuyển nhiều”, anh nói.

Võ sĩ Muay Thái Việt Nam dự Đại hội Thể thao Arafura. Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Arafura ở Australia với 3 VĐV Muay Thái là Nguyễn Trần Duy Nhất (63.5kg), Trương Thị Hồng Nga (63.5kg) và Nguyễn Tăng Quyền (57kg), với mục tiêu giành nhiều điểm nhất có thể để đoạt vé dự World Games 2021. Duy Nhất được xếp hạt giống số 1 ở hạng cân 63,5 kg và sẽ gặp võ sĩ chủ nhà Lee Fook vào chiều ngày 29/4.