Tin thể thao HOT 2/11: Djokovic lên số 1 thế giới, tự nhận phi thường

Thể thao 02/11/2018 - 05:54

Djokovic lên số 1 thế giới, tự nhận phi thường: Vận may tiếp tục mỉm cười với Djokovic. Sau khi lên ngôi số 1 thế giới vì Nadal bỏ cuộc, Nole tiến vào tứ kết Paris Masters quá dễ dàng khi Dzumhur cũng xin dừng cuộc chơi ở set 2 (6-1, 2-1). Phát biểu sau trận đấu, Djokovic đã miêu tả hành trình lên đỉnh bằng hai từ ''phi thường''. ''Để nói về những gì tôi đã làm được trong qua, đó là một hành trình phi thường'', Djokovic phấn khích. ...

Djokovic lên số 1 thế giới, tự nhận phi thường: Vận may tiếp tục mỉm cười với Djokovic. Sau khi lên ngôi số 1 thế giới vì Nadal bỏ cuộc, Nole tiến vào tứ kết Paris Masters quá dễ dàng khi Dzumhur cũng xin dừng cuộc chơi ở set 2 (6-1, 2-1). Phát biểu sau trận đấu, Djokovic đã miêu tả hành trình lên đỉnh bằng hai từ "phi thường". "Để nói về những gì tôi đã làm được trong qua, đó là một hành trình phi thường", Djokovic phấn khích.

Tin thể thao HOT 2/11: Djokovic lên số 1 thế giới, tự nhận phi thường - ảnh 1

Djokovic dễ dàng vào tứ kết Paris Masters

Federer còn cách danh hiệu 100 đúng 3 trận thắng: Federer đã tụt xuống thứ 3 thế giới nhưng rất có thể Paris Masters 2018 sẽ đánh dấu một cột mốc phi thường. Sau khi có được danh hiệu thứ 99 trong sự nghiệp, FedEx chỉ còn cách chiếc cúp thứ 100 đúng 3 trận đấu. Tại tứ kết Paris Masters 2018, "Tàu tốc hành" chạm trán Nishikori.

Khabib từ chối tham gia điều trần vụ ẩu đả: Như đã biết, Khabib đã lao vào đánh một người bạn của McGregor bên ngoài sàn đấu. Sự việc đã dẫn đến cuộc ẩu đả giữa hai bên. Mới đây, cả Khabib và McGregor đều bị triệu tập tham gia phiên điều trận. Tuy nhiên, "Đại bàng" thẳng thừng từ chối đồng thời khẳng định không có tội.

Hamilton "bóc phốt" Vettel: Hamilton một lần nữa vượt qua Vettel để vô địch chặng Mexico cuối tuần qua. Trong bài phát biểu gần đây, tay đua người Anh không ngần ngại cho rằng thất bại này là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của đối thủ. Hamilton đang duy trì sự thăng hoa gần như tuyệt đối với 5 chức vô địch ở 6 chặng đua gần nhất.