Tính cách và vận mạng người sinh năm Tân Sửu

Thế giới 12/02/2021 - 11:49

Theo quan niệm của người Trung Quốc, người sinh năm Tân Sửu mang mệnh Thổ. Họ là những chú trâu đất thật thà, chịu khó, được nhiều người yêu mến.

Tính cách và vận mạng người sinh năm Tân Sửu - ảnh 1

Người sinh năm Tân Sửu có tính cách lương thiện, chăm chỉ và nhẫn nại (ảnh: Sohu)

1. Tính cách của người sinh năm Tân Sửu

Theo thuyết ngũ hành của Trung Quốc xưa, vạn vật trong thế giới đều được cấu thành từ 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và con người cũng như vậy. Những người sinh năm Tân Sửu mang mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Bích Thượng Thổ là loại đất nằm trên tường, có tác dụng che chắn, bảo hộ.

Vì mang mệnh thổ, nên người sinh năm Tân Sửu vốn có sự kiên định của những chú trâu khỏe mạnh lại càng trở nên vững vàng hơn.

Dù là trong công việc hay cuộc sống thường nhật, người sinh năm Tân Sửu được quan niệm là luôn thể hiện sự tận tâm, trung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc để người khác có thể trông cậy vào. Người sinh năm Tân Sửu rất ít chịu tác động bởi ngoại cảnh.

Theo trang điện tử Fuyuandian, người sinh năm Tân Sửu có tính cách chất phác, cần cù, lương thiện. Đây cũng chính là điểm mạnh của người sinh năm Tân Sửu, khiến họ được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng.

Người sinh năm Tân Sửu ưa thích sự nhàn hạ, không thích làm những công việc quá khó nhọc. Họ có thể là những doanh nhân thành đạt, chính trị gia vì thường ôm mộng tưởng lớn.

Trong gia đình, người sinh năm Tân Sửu sống rất hòa thuận, hiếu nghĩa. Nơi công sở, họ khiêm nhường với anh em, đồng nghiệp.

Tuy nhiên, vì thường nuôi dưỡng những ước mơ cao vời, đến tuổi trưởng thành, người sinh năm Tân Sửu thường có xu hướng không sống chung với gia đình. Đời sống hôn nhân của họ cũng có thể xảy ra chuyện ly biệt do ít quan tâm đối phương.

Tuổi Tân Sửu cũng là người khéo tay, thận trọng. Họ có tấm lòng cởi mở nhưng biết suy xét kỹ càng trong các mối quan hệ.

Tính cách và vận mạng người sinh năm Tân Sửu - ảnh 2

Những người sinh năm Tân Sửu có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc khi về già (ảnh: Sohu)

2. Vận mệnh của người sinh năm Tân Sửu

Theo quan niệm của người Trung Quốc, người sinh năm Tân Sửu nhìn chung có cuộc sống tương đối dư dả nhưng cũng không quá suôn sẻ. Họ là những người vươn lên bằng chính sức lực của mình chứ không thường dựa vào may mắn.

Bù lại, người sinh năm Tân Sửu rất quyết tâm và chăm chỉ. Nếu năm nay không thành công, họ sẽ cố gắng không ngừng nghỉ vào năm sau. Trong quan hệ làm ăn, thương mại, người sinh năm Tân Sửu rất chú trọng về lợi ích. Tuy nhiên, không vì vậy mà họ giàu có một cách dễ dàng.

Hầu hết người sinh năm Tân Sửu đều có cuộc sống tốt đẹp. Thời thanh niên, cuộc sống của họ có phần vất vả, lao đao cả về sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Cơ hội thăng tiến lúc này với người sinh năm Tân Sửu là rất ít và khó nắm bắt.

Đến tuổi trung niên, người sinh năm Tân Sửu mới bắt đầu ổn định được cuộc sống và gặt hái nhiều thành công.

Những năm cuối đời, người sinh năm Tân Sửu thường sống trong an nhàn, hạnh phúc sau những cố gắng, vất vả mà họ trải qua.

Theo Sohu, người sinh năm Tân Sửu là nam thường khá phát đạt về công danh, sự nghiệp. Nữ giới sinh năm Tân Sửu thì tương đối lận đận về chuyện tình cảm, hôn nhân.

Người sinh năm Tân Sửu thường có thọ mệnh rất cao. Tuy nhiên, tuổi thọ của họ tăng hay giảm lại phụ thuộc lớn vào số việc tốt, phúc đức mà họ tích lũy được, theo Sohu.

---

Lưu ý: Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: http://danviet.vn/tinh-cach-va-van-mang...Nguồn: http://danviet.vn/tinh-cach-va-van-mang-nguoi-sinh-nam-tan-suu-50202112211294691.htm