Tỉnh cấm tập trung đông người, một trường ở Biên Hòa vẫn tổ chức học sinh đi học

Giáo dục 18/08/2020 - 23:19

Trong khi tỉnh Đồng Nai chưa cho học sinh đi học trở lại cũng như cấm tập trung không quá 20 người để thực hiện phòng chống dịch, thì một trường tư thục tại TP. Biên Hòa vẫn tổ chức cho học sinh đến trường.

Ngày 18/8, ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND phường Trảng Dài (TP. Biên Hòa) cho biết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch UBND phường Trảng Dài đã lập biên bản kiểm tra đối với Trường Tiểu học - THCS Nguyễn Khuyến (tại KP5 A, phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa) vì tổ chức dạy học trong thời gian tỉnh Đồng Nai đang áp dụng việc cấm tập trung đông người.

Đoàn kiểm tra ghi nhận tại trường đang tập trung khoảng 800 học sinh.

Ông Hùng cho biết: “Bước đầu đoàn kiểm tra đã lập biên bản, yêu cầu nhà trường ngừng tập trung học sinh đến trường. Chúng tôi đã báo cáo với UBND TP. Biên Hòa và thành phố sẽ kết hợp với ngành chức năng tiếp tục kiểm tra vào ngày 19/8”.

 Trước đó, Trường Tiểu hoc – THCS Nguyễn Khuyến (trường tư thục) đã có thông báo cho học sinh trở lại trường vào ngày 17/8 để chuẩn bị cho công tác dạy và học năm học 2020-2021.

Trường này cũng thông báo trong tháng 8, nhà trường không thu học phí, và tiền ăn, tiền xe, tiền máy lạnh tháng 8 thu 50%. 

Theo Tiền Phong