Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo

Giải trí 08/09/2020 - 00:11

Diễn viên Kim Lý vun đắp tình cảm tốt đẹp với Subeo - con trai riêng của bạn gái Hồ Ngọc Hà - khi thường đi du lịch chung, tổ chức sinh nhật cho cậu bé... - Ngôi sao

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 1

Kim Lý bắt đầu yêu Hồ Ngọc Hà vào năm 2017. Lúc này, Subeo - con trai riêng của nữ ca sĩ - khoảng 7 tuổi. Kim Lý thường xuyên gặp gỡ, quan tâm Subeo. Từ đó, hai chú cháu dần thân thiết.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 2

Kim Lý luôn có mặt trong những dịp quan trọng của Subeo. Đặc biệt là dịp sinh nhật, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà thường tổ chức tiệc cho nhóc tỳ.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 3

Có dịp, Kim Lý lên trường cổ vũ Subeo tham gia các hoạt động ngoại khóa. Cả hai còn cùng làm chung một điệu bộ hài hước trong lúc mẹ Hà chụp ảnh kỷ niệm.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 4

Biết Subeo (trái) thích du lịch, Kim Lý không ngại dẫn bé theo trong các chuyến đi với Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh là chuyến đi của cả nhà đến Pháp và Thụy Điển - quê hương của nam diễn viên Hương Ga.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 5

Kim Lý chăm sóc Subeo khi đi Nhật hồi Tết Nguyên đán 2020.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 6

Ngay cả dịp Valentine, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý dành trọn buổi tối bên con trai nhỏ. Cậu nhóc còn được mẹ và Kim Lý dành tặng nụ hôn ngọt ngào.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 7

Sự chân thành từ Kim Lý giúp xóa bỏ khoảng cách ban đầu với Subeo, từ đó cậu bé xem anh như người thân trong nhà. Những khoảnh khắc đời thường như Subeo rúc vào lòng Kim Lý hay nam diễn viên hôn lên đầu nhóc tỳ chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của họ.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 8

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi con trai hiểu chuyện và gần gũi với bạn trai.

Tình cảm thân thiết của Kim Lý và Subeo - ảnh 9

Năm 2020 sẽ là năm đặc biệt với Subeo khi trở thành anh hai. Mẹ của cậu - ca sĩ Hồ Ngọc Hà - đang mang thai đôi với Kim Lý. Cô dự kiến sinh con vào cuối năm 2020.

>> Xem thêm: Kim Lý - Từ mỹ nam hành động đến người tình của Hồ Ngọc Hà

Anh Tuấn