"Tình cũ Châu Tinh Trì" Chu Ân lộ vòng 2 to bất thường, rộ nghi vấn mang thai ở tuổi 49

Giải trí 11/06/2020 - 22:37

Chu Ân bị chê xuống sắc khi đứng chung khung hình cùng hội mỹ nhân TVB.

Có thể nói, mặc dù đã hơn 18 năm trôi qua, thế nhưng tình bạn son sắt giữa Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân, Chu Ân và Hồng Hân vẫn tiếp tục kéo dài. Vốn là những mỹ nhân hàng đầu Showbiz Hong Kong, giờ đây bộ tứ F4 này càng khiến netizen ghen tị bởi mối tình kéo dài qua năm tháng này.

Hiện tại, cả bốn chị em đều đang bận rộn với cuộc sống riêng của mình nên rất ít có cơ hội tụ họp đông đủ. Thế nhưng mới đây, trên tài khoản cá nhân của mình, mỹ nhân Trần Pháp Dung đã đăng tải đoạn clip góp mặt cả 4 chị em với nội dung: "Hội chị em của tôi, F4 phố Cảng".

Trong đoạn clip, Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân, Chu Ân và Hồng Hân liên tục thay nhau "thả tim" trên nền nhạc vui vẻ khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Mặc dù đều đã gần 50 tuổi, nhưng nhan sắc và vóc dáng của Trần Pháp Dung, Thái Thiếu Phân và Hồng Hân vẫn được giữ gìn rất tốt. Thế nhưng, riêng Chu Ân lại nhận lại khá nhiều lời chê từ phía netizen.

Hồng Hân

Trần Pháp Dung

Thái Thiếu Phân

Chu Ân được cho là đang mang thai.

Cụ thể, có cộng đồng mạng còn tỏ ra nghi ngờ khi bình luận rằng: "Bà cô cuối cùng là Chu Ân hay Tử Hà?", "Chu Ân bắt đầu giống như một bà cô rồi", "Đừng nói là Chu Ân đang bầu nhé"… Có thể thấy, trong đoạn clip trên, vóc dáng của nữ thần Chu Ân của thực có phần mập mạp hơn trước và nhan sắc cũng không còn thu hút như xưa.

 Nguồn: QQ