Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư

Giải trí 04/07/2020 - 10:09

Chàng kiến trúc sư trẻ mà nữ chính Nhã Uyên chọn nhầm kể những biến cố bằng tinh thần lạc quan khiến ai cũng khâm phục.

XEM VIDEO: Chàng kiến trúc sư nữ chính chọn nhầm ở Người Ấy Là Ai kể biến cố bằng sự lạc quan khiến ai cũng nể phục.

Tối 3/7, tập 9 show truyền hình Người Ấy Là Ai mùa 3 đã lên sóng với sự hiện diện của nữ chính Nhã Uyên (nghệ danh Nhã Khanh) - kiện tướng dancesport từng được biết đến là tình cũ Chí Anh. Tại chương trình một tình cũ khác của Chí Anh là Khánh Thi cũng có mặt trên hàng ghế cố vấn. Mong muốn cô em đồng nghiệp có được tình yêu, Khánh Thi cùng Văn Mai Hương, Thanh Duy, Hoa hậu Hương Giang và MC Trấn Thành đã giúp cô đi tìm chàng trai độc thân.

Tuy nhiên cái kết để lại tiếc nuối cho khán giả khi nữ chính Nhã Uyên đã bỏ lỡ chàng trai màu xanh duy nhất của chương trình. Song tập này còn mang lại nhiều cảm xúc cho người xem với câu chuyện bị ung thư nhưng đầy năng lượng tích cực của kiến trúc sư trẻ tuổi Trường Hải và chuyện tình đẹp của chàng giám đốc điển trai Quốc Hiệu.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 3

Kiện tướng dancesport Nhã Uyên (Nhã Khanh) làm nữ chính tập 9.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 4

Khánh Thi cùng đi tìm bạn trai cho "người yêu cũ của người yêu cũ" (Cả hai đều có quãng thời gian yêu kiện tướng Chí Anh).

Chàng trai đầy thiện cảm Trường Hải được nữ chính lựa chọn. Lý do Nhã Uyên chọn Trường Hải là mặc dù anh không giỏi về khiêu vũ nhưng cô cảm nhận được sự đàn ông và che chở của anh chàng dành cho mình: “Với một người không biết nhảy mà có thể dẫn dắt được mình, làm chủ được, em nghĩ người ấy rất đàn ông, mạnh mẽ và có thể che chở được cho em”.

Trường Hải xuất hiện cuối cùng với màn lộ diện được mong chờ nhất. Tuy nhiên, anh chàng lộ diện là chàng trai màu đỏ, khiến tất cả mọi người đều bàng hoàng. Kiến trúc sư trẻ tuổi gửi lời xin lỗi đến nữ chính đồng thời chia sẻ về câu chuyện của mình. Anh có mối tình 9 năm cùng với người yêu, tưởng mọi thứ có thể êm đềm trôi nhưng vài tháng trước cuộc sống của anh có xảy ra một biến cố: “Tháng 1 vừa rồi khi xét nghiệm cơ thể, mình phát hiện có tế bào ung thư trong người”, chia sẻ của Trường Hải khiến dàn nghệ sĩ và khán giả bất ngờ. 

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 5

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 6

Trường Hải là người mà Nhã Uyên lựa chọn cuối cùng.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 7

Tuy nhiên anh lại lộ diện với thân phận "Đã có chủ".

Đúng với hashtag của mình là #Nghĩ_khác, Trường Hải đã cho mọi người một cái nhìn khác: “Mình có vài chục ngàn tế bào ung thư trong khi đó còn lại rất rất nhiều tế bào khỏe mạnh khác trong cơ thể của mình. Mình nghĩ rằng không thể vì vài chục ngàn tế bào ung thư đó mà buồn bã... Mình bắt đầu tập thiền và yoga, và nhận ra rằng tế bào ung thư cũng là một tế bào, nhưng phát triển tự phát trong cơ thể, vì thế mình cần phải yêu thương chúng như yêu cuộc sống này vậy”, những suy nghĩ sâu sắc và lạc quan của anh khiến nhiều người xúc động. 

Khi được Trấn Thành hỏi đã có những chuyện gì trong quá khứ tác động khiến cho anh có thể suy nghĩ lạc quan và tích cực như vậy, Trường Hải chia sẻ anh mất mẹ lúc anh học lớp 2 và lên lớp 9 bố anh cũng không còn nữa. Điều đó đã tập cho anh cách nhìn nhận mọi vấn đề bằng những góc nhìn khác nhau, lạc quan nhất dù trong hoàn cảnh nào, trải qua biến cố và nhìn biến cố với cái nhìn khác đi.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 8

Nam chính bị ung thư nhưng cách nghĩ khác truyền cảm hứng và năng lượng tích cực của anh làm nhiều người khâm phục.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 9

Chia sẻ về bạn gái, Trường Hải cho rằng bản thân anh học được nhiều điều từ người yêu mình.

“Thật ra sau 9 năm em và cô ấy rất hiểu nhau. Nhờ có bạn đó mà em học được sự tôn trọng người con gái. Phụ nữ lúc nào cũng cần sự bình đẳng, nhiều người cho rằng đàn ông là người có thể quyết định mọi thứ, nhưng theo em các cô gái cũng rất mạnh mẽ, vì thế đàn ông nên cho cô gái của họ làm điều đó”, anh bộc bạch.

Cuối cùng, chàng kiến trúc sư trẻ tuổi đã tặng lại bó hoa cho Nhã Uyên, đồng thời chia sẻ cùng cô nàng:“Ở chương trình này có thể em chưa tìm được người phù hợp. Nhưng cuộc sống là những chặng đường mà mình không bao giờ thấy được đích đến, em sẽ gặp được người mà mình cần gặp”. 

Bên cạnh đó là màn lộ diện của các chàng trai khác trong chương trình:

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 10

Tiến Đức là chàng trai phải dừng chân đầu tiên vì nữ chính Nhã Uyên cho rằng anh đã có gia đình.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 11

Đúng như dự đoán của nữ chính và Hương Giang, Tiến Đức lộ diện trao cho Nhã Uyên ly rượu đỏ khẳng định đã có chủ và còn xuất hiện với vợ con mình.

Lý do tham gia chương trình, Tiến Đức mong muốn sẽ mang công việc bartender của mình đến gần hơn với khán giả. Đồng thời để mọi người nhận định đúng đắn hơn về nghề của mình, đó là công việc đòi hỏi chất xám và là một nghệ thuật thưởng thức. Đi cùng Tiến Đức còn có vợ anh và một bé trai kháu khỉnh.

Chia tay gia đình nhỏ của Tiến Đức, hành trình tìm kiếm chàng trai độc thân cho nữ chính Nhã Uyên tiếp tục với thử thách “Đuổi hình bắt chữ”. Đây là lúc nữ chính và ban cố vấn được dịp phát hiện để loại những chàng trai màu đỏ và tím còn “tìm ẩn” trong chương trình. Văn Mai Hương lựa chọn Đông Khuê, chàng trai giàu sụ được Trấn Thành “chấm” làm “em rể”.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 12

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 13

Phì cười với vòng chơi của các chàng trai và dàn nghệ sĩ.

Khánh Thi được dịp thử thách “chàng trai thiện lành” Trường Hải. Hương Giang khiến khán giả cười không nhặt được mồm khi tham gia trò chơi cùng Quốc Hiệu, còn Thanh Duy chọn Phạm Giàu với những tình huống hài hước không kém.

Chàng trai tiếp theo phải chia tay chương trình là Quốc Hiệu, Nhã Uyên chia sẻ cô nghe theo trực giác của mình mách bảo chàng trai này đã có chủ. Đồng tình với nữ chính còn có Hương Giang, Thanh Duy và Khánh Thi, riêng Văn Mai Hương nghĩ Quốc Hiệu màu tím. 

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 14

Đúng với số đông dự đoán, Quốc Hiệu là chàng trai đã có gia đình. Anh mang đến chương trình câu chuyện tình 18 năm cảm động của anh và vợ mình.

“Động lực lớn nhất dành cho mình là giọt nước mắt của cô ấy”, Quốc Hiệu nói về người vợ hiện tại của anh. Anh muốn qua chương trình gửi đến vợ của mình 3 lời, mặc dù từ trước đến giờ anh không phải là người thể hiện tình cảm qua lời nói: “Đây là lần đầu tiên anh sử dụng lời nói để gửi đến em: Thứ 1 cảm ơn em, thứ 2 xin lỗi và thứ 3 là chúc mừng vì em đã đầu tư đúng chỗ”.

Anh tâm sự vợ mình cũng là người mạnh mẽ, kiên cường và hết sức bao dung với những lỗi lầm, những lần anh không đúng trong quá khứ. Khi được Trấn Thành hỏi về điều khiến anh đã xao lãng vợ mình và lao vào những cuộc vui bên ngoài là do bản thân anh hay do một phần nào đó từ người vợ, Quốc Hiệu chia sẻ là do cả 2.

“Vậy bạn chọn ở lại với cô ấy vì đức tính gì?”, Trấn Thành tiếp tục đặt câu hỏi cho Quốc Hiệu. “Mình chọn ở lại với cô ấy với 2 lý do: 1 là mình thấy được sự hy sinh quá nhiều... 2 là mình nghĩ mình không thể phụ một người phụ nữ như vậy được”, Quốc Hiệu trải lòng trong cảm xúc.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 15

Chia sẻ với chương trình, Quốc Hiệu cho biết anh không đến cùng vợ vì nếu vợ có mặt thì có thể anh sẽ không nói được những lời như thế.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 16

Tuy nhiên sự xuất hiện sau đó của người vợ đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 17

MC và dàn cố vấn rớt nước mắt khi nghe Quốc Hiệu nói.

“Anh nghĩ rằng với anh, tình yêu lớn nhất đó là em. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì vẫn như câu nói cách đây 18 năm: Anh yêu em”, lời chia sẻ chân thành mà Quốc Hiệu gửi trực tiếp đến vợ mình khiến mọi người xúc động. Cuối cùng, Quốc Hiệu có lời nhắn nhủ với nữ chính Nhã Uyên rằng: “Anh hy vọng từ giờ về sau em sẽ không phải khóc vì ai nữa, hãy khóc cho ai đáng em nhé!”

Với chàng trai Phạm Giàu, dàn cố vấn đồng lòng nghĩ đây là chàng trai màu tím trong tập này nên không đưa quá nhiều bình luận mà chỉ trông chờ câu chuyện anh ấy mang đến chương trình là gì.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 18

Màn lộ diện đầu tiên của Phạm Giàu đúng như dự đoán của mọi người, chàng trai màu tím cuối cùng cũng xuất hiện.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 19

Phạm Giàu chia sẻ anh mất mẹ từ lúc 8 tháng tuổi, và dì anh là người nhận nuôi anh từ mái ấm tình thương.

Chàng trai này đến đây mong muốn được come out, mong dì và gia đình sẽ hiểu cho mình. Anh chàng nhận được sự ủng hộ từ dàn cố vấn đặc biệt là Hương Giang, nữ ca sĩ cho rằng anh đã biết vượt qua những khó khăn về vật chất và sự thiếu thốn tình thương để vươn lên, đó là điều đáng tự hào. 

Đối với Đông Khuê, Trấn Thành khẳng định với nữ chính: “Cuộc chơi này là của anh ấy chứ không phải của em, năng lượng anh ấy lớn hơn em quá nhiều”. Văn Mai Hương và Hương Giang cũng đồng tình với Trấn Thành là Đông Khuê không hợp với Nhã Uyên, riêng Khánh Thi lại ủng hộ chàng trai này. 

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 20

Đông Khuê lộ diện, là chàng trai màu xanh đầu tiên xuất hiện từ đầu chương trình đến giờ.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 21

Chàng trai đến từ Bình Dương chia sẻ anh có đam mê với âm nhạc và hiện đang kinh doanh nhà hàng.

Lỡ hẹn với cô gái, Trấn Thành nói đùa với Đông Khuê: “Em nghĩ sao nếu em làm em rể anh?”, khiến mọi người cười òa. Anh chia sẻ sau khi trải qua nhiều mối tình, anh chỉ muốn điều cuối cùng đó là bình yên. Văn Mai Hương và Hương Giang liền được dịp tung “thính” với câu hát: “Bình yên ở đây chẳng đâu xa vời”, khiến chàng trai ngượng ngùng.

Trước khi rời khỏi chương trình, Đông Khuê chia sẻ với Nhã Uyên: “Anh thấy em có quá nhiều điều buồn rồi, đã đến lúc em cần tận hưởng cuộc sống của mình. Hãy lấy thời gian ở chương trình này là cột mốc, bước về phía trước và đừng nhìn lại chuyện cũ nữa”.

Tình cũ Chí Anh chọn nhầm người có chủ, bàng hoàng hơn khi biết nam chính bị ung thư - ảnh 22

Kết thúc tập 9 với kết quả không như mong đợi nhưng khán giả hy vọng nữ chính Nhã Uyên sẽ mạnh mẽ trên con đường chinh phục hạnh phúc và tìm thấy chàng trai phù hợp với mình. 

Anne - Video: BTC cung cấp (Phụ Nữ Việt Nam)