"Tình cũ Phùng Thiệu Phong" ly hôn ông xã thiếu gia, thông tin lần này do chính mẹ chồng xã hội đen tiết lộ?

Giải trí 16/08/2020 - 00:20

Gần đây, những tin đồn xoay quanh cuộc hôn nhân của Hướng Tả và Quách Bích Đình xuất hiện khá nhiều, đồng thời nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Những tin đồn như thế này liên tục xuất hiện khi Quách Bích Đình và Hướng Tả không sống cùng nhau, người ở Hong Kong (Trung Quốc) người lại sống tại Đài Loan (Trung Quốc). Hơn nữa dạo gần đây, nhiều người cho rằng "tình cũ Phùng Thiệu Phong" đang mắc chứng âu lo trước khi sinh cùng với đó là cuộc hôn nhân với chồng gặp trục trặc. 

Cụ thể là khi Quách Bích Đình đăng tải 1 bức ảnh với dòng trạng thái: "Ngày mà bạn nhận ra mọi thứ tất yếu sẽ đến, lúc ấy bản thân sẽ ngộ ra và tư tưởng thông thoáng hơn, hay là lại day dứt, hối hận không thôi đây?".

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Mới đây, trên mạng có lan truyền một thông tin về cuộc hôn nhân của Hướng Tả và Quách Bích Đình đã có sự thay đổi. Đặc biệt, mẹ chồng Quách Bích Đình còn lên tiếng xác nhận đấy là sự thật. Có nguồn tin cho hay, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ là do sau khi kết hôn Hướng Tả đã biến thành một người khác, nữ diễn viên không hề cảm thấy hạnh phúc, vậy nên đã đưa ra quyết định ly hôn.

Quách Bích Đình và mẹ chồng được cho là có mối quan hệ không tốt.

Trong một chương trình truyền hình, mẹ chồng Quách Bích Đình thể hiện rằng tiền con trai kiếm được đều đưa về cho bà, tiền đó không thuộc về nam diễn viên hay vợ của anh. Không khó để nhận ra mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đang rơi vào giai đoạn khó xử. 

Tuy nhiên thay như một lời đính chính lại sau một loạt tin đồn, Quách Bích Đình giữ nguyên trên trang cá nhân bài đăng chúc mừng sinh nhật chồng. Đến hiện tại 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng giải thích về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân này.

Nguồn: QQ