Tình cũ Quang Hải - Nhật Lê bị chỉ trích ''não tôm'' khi liên tục đăng ảnh tại Đà Nẵng

Giới trẻ 04/08/2020 - 11:05

Không biết vô tình hay hữu ý nhưng bên dưới ảnh mới của Nhật Lê rất nhiều người buông lời chỉ trích, thậm chí mắng cô nàng là ''não tôm''.

Quãng thời gian yêu Quang Hải, Nhật Lê liên tục nhận phải rất nhiều "gạch đá" từ cư dân mạng. Nhưng đổi lại, tài khoản của Nhật Lê được nhiều người theo dõi, thuận lợi trong việc bán hàng online.

Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê bị bắt gặp hẹn hò với Hưng Harry. Cả hai không chỉ ôm nhau tình tứ mà còn lộ loạt tin nhắn đầy ngọt ngào. Nhưng sau đó Hưng Harry bị tố không phải là thiếu gia, xế hộp xịn đi mượn thì Nhật Lê lại bị bắt gặp đi ăn cùng Quang Hải. Nhập nhằng một thời gian, Quang Hải đã dứt khoát chia tay Nhật Lê và có ngay bạn gái mới.

Riêng Nhật Lê không vì thế mà buồn. Cô nàng vui vẻ đi du hí, đi bar cùng bạn bè. Cách đây không lâu, Nhật Lê đi du lịch Đà Nẵng cùng hội bạn. Tại đây, tình cũ Quang Hải đã có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Nhật Lê đã kịp trở về khi Đà Nẵng có nhiều ca nhiễm covid-19. Thế nhưng, điều đáng chú ý là trong thời điểm nhạy cảm, Nhật Lê lại liên tục đăng ảnh cũ tại Đà Nẵng. Điều này khiến cô nàng nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều, thậm chí có ý kiến gay gắt mắng Nhật Lê là "não tôm". Bên cạnh đó cũng có người bênh vực và giải thích đây chỉ là loạt ảnh cũ Nhật Lê đăng lại.

Tình cũ Quang Hải - Nhật Lê bị chỉ trích ''não tôm'' khi liên tục đăng ảnh tại Đà Nẵng - ảnh 1

Nhật Lê liên tục đăng ảnh cũ check-in tại Đà Nẵng trong thời điểm nhạy cảm.

Tình cũ Quang Hải - Nhật Lê bị chỉ trích ''não tôm'' khi liên tục đăng ảnh tại Đà Nẵng - ảnh 2

Tình cũ Quang Hải - Nhật Lê bị chỉ trích ''não tôm'' khi liên tục đăng ảnh tại Đà Nẵng - ảnh 3

Cũng vì thế, Nhật Lê nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)