''Tình địch Bảo Hân'' tái xuất trong web drama Bạn học tôi là bố

Giải trí 12/07/2020 - 13:17

Bạn gái của Bảo trong ''Những ngày không quên'' sẽ đảm nhiệm vai thứ chính trong drama ''Bạn học tôi là bố''.

Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền được nhiều khán giả biết đến với vai Jun - cô nàng du học sinh xinh đẹp, bạn gái của Bảo (Quang Anh) kiêm "tình địch" của Dương (Bảo Hân) trong phim truyền hình Những ngày không quên.

''Tình địch Bảo Hân'' tái xuất trong web drama Bạn học tôi là bố - ảnh 1

Ngọc Huyền thân thiết với Quang Anh, Bảo Hân sau bộ phim Những ngày không quên.

Sau vai diễn ngắn nhưng để lại ấn tượng, Ngọc Huyền tiếp tục xuất hiện trong webdrama Bạn học tôi là bố. Phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của hai bố con Thường Quân (Phùng Đức Hiếu) và Tùng Sơn (Trần Mạnh Tuấn), khi ông bố thi lại đại học và đỗ với số điểm cao, trở thành bạn học trong lớp của chính con trai mình. Cũng từ đây, những câu chuyện tình yêu, tình bạn "dở khóc dở cười" giữa hai bố con và các bạn học cùng lớp diễn ra. Trong phim, Ngọc Huyền vào vai nữ thứ.

Quy tụ dàn diễn viên "trai xinh gái đẹp" là các hot girl, hot boy, hot Tiktok, Bạn học tôi là bố hứa hẹn là drama học đường nhận được sự quan tâm của khán giả trẻ. Phim được phát sóng vào lúc 20h thứ 6 hàng tuần từ 10/7.

''Tình địch Bảo Hân'' tái xuất trong web drama Bạn học tôi là bố - ảnh 2

Nhan sắc xinh xắn của Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền sinh năm 1997, từng được mệnh danh là "hot girl đồng phục" hay "hot girl sư phạm" với gương mặt dễ thương, đôi mắt to và nụ cười "tỏa nắng". Cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội và sẽ học lên cao ngành Tâm lý học giáo dục trong thời gian tới. Cô hy vọng được mọi người công nhận với vai trò diễn viên thay vì hình ảnh hot girl mạng.