Tình địch vừa rút lui, Diễm My 9x đã vội tỏ tình tổng tài nhưng bị ngó lơ ở Tình Yêu và Tham Vọng tập 32

Giải trí 07/07/2020 - 23:42

Tuệ Lâm chính thức buông bỏ mối tình 10 năm, Linh thừa nhận yêu tổng tài soái ca và Minh bị buộc rời ghế tổng giám đốc là những diễn biến hấp dẫn nhất trong Tình Yêu và Tham Vọng tập 32.

Tập 32 Tình Yêu và Tham Vọng có nhiều diễn biến hấp dẫn cả trong tình trường lẫn thương trường. Sau những ngày như trong mơ cùng Minh (Nhan Phúc Vinh) ở Séc, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cuối cùng cũng đã buông bỏ được mối tình đơn phương dài 10 năm. Điều này giải thoát cho cả cô lẫn Minh khỏi hôn ước nhưng lại đẩy công ty vào thế khó. Lúc này, bố Tuệ Lâm thu gom cổ phần, quyết tâm đòi lại công bằng cho con gái. Phong (Mạnh Trường) đã tiếp cận để lôi kéo ông cùng lật đổ đối thủ. Vì chuyện này, mẹ Minh lại tái bệnh và buộc phải nhập viện để phẫu thuật gấp.

Lúc này, tất cả mọi người đều khuyên Minh tìm Tuệ Lâm để cứu lấy công ty nhưng anh quyết không lợi dụng Tuệ Lâm nữa. Khi Minh trở về mà không có Tuệ Lâm, Linh (Diễm My 9x) bắt đầu lạc quan và chính thức thừa nhận chuyện yêu Minh với bạn thân. Cô cũng bóng gió thể hiện điều đó với Minh nhưng lúc này anh không thể đáp lại tình cảm với người anh thương.

Tập 32 Tình Yêu và Tham Vọng hấp dẫn hơn nhờ tình tiết hội đồng cổ đông do bố Tuệ Lâm dẫn đầu yêu cầu sa thải Minh. Minh tuy đã chuẩn bị để kháng cự nhưng mọi thứ vẫn không kịp khi ông đã tranh thủ thương lượng với các cổ đông. Mọi thứ tưởng đã an bài, Minh buộc phải rời ghế tổng giám đốc thì Tuệ Lâm bất ngờ xuất hiện và phản đối.

Tình Yêu và Tham Vọng với những diễn biến hấp dẫn hiện đang lên sóng VTV3 lúc 21h30 thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Theo Trí Thức Trẻ