''Tình tin đồn'' của Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng trước thông tin sắp lấy vợ

Giới trẻ 02/07/2020 - 17:14

Có nhiều bóng hồng vây quanh, nhiều người đồn đoán thiếu gia Thế Anh đã tìm được đối tượng kết hôn nhưng anh chàng lại đáp tỉnh bơ: ''Tui không biết gì hết nhé!''.

Thiếu gia Thế Anh không phải cái tên xa lạ với nhiều bạn trẻ. Anh sinh năm 1990, từng du học ở Mỹ, có mẹ là "bà trùm" giới làm đẹp Việt Nam - doanh nhân Đặng Thanh Hằng. Vừa đẹp trai lại giàu, nên không có gì lạ khi Thế Anh từng bị nghi là bạn trai của nhiều mỹ nhân Việt. Thiếu gia này từng có tình cảm với Á hậu Huyền My, diễn viên Lưu Đê Li và tin đồn yêu đương với Á hậu Tú Anh. Gần đây nhất, anh chàng còn bị nghi là bạn trai của Hoa hậu Tiểu Vy.

Mới đây, thiếu gia Thế Anh vướng tin đồn đã có đối tượng kết hôn. Tuy nhiên, mới đây anh chàng đã lên tiếng: "Ảnh này mà cứ bị đồn là sắp lấy vợ. Đính chính lại là: tui không biết gì hết nhé!". Đây là lời phủ nhận của chàng thiếu gia trước thông tin sắp lấy vợ.

''Tình tin đồn'' của Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng trước thông tin sắp lấy vợ - ảnh 1

"Bạn trai tin đồn" của Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng khi bị nghi sắp lấy vợ.

''Tình tin đồn'' của Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng trước thông tin sắp lấy vợ - ảnh 2

''Tình tin đồn'' của Hoa hậu Tiểu Vy lên tiếng trước thông tin sắp lấy vợ - ảnh 3

Thân hình sáu múi, cuộc sống sang chảnh lại cực giàu bảo sao chàng thiếu gia này lại thu hút mỹ nhân đến vậy.

Trước đây, Thế Anh từng điều hành một công ty tại California. Nhưng hiện tại đã trở về Việt Nam để hỗ trợ mẹ kinh doanh và phát triển sự nghiệp. Hiện tại, Thế Anh là CEO của một công ty chuyên kinh doanh sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)