Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em''

Nhà đất 27/01/2021 - 06:33

Sau động thái buồn bã chia sẻ về bệnh tình con gái của vợ cũ, Hoàng Anh vẫn không quan tâm mà lại tỏ ra thân thiết với ''tình tin đồn'' trên mạng xã hội.

Sau những màn tố nhau trên mạng xã hội, trong khi vợ cũ vẫn đang loay hoay với việc chăm sóc con cái thì Hoàng Anh đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Khi ồn ào hôn nhân lắng xuống, nam diễn viên vẫn hạn chế chia sẻ cảm xúc riêng tư lên mạng và ít xuất hiện hơn hẳn. Anh chàng chỉ quan tâm đến công việc kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 1

Hai gia đình đã từng rất thân thiết

Trước đây, loạt hành động thân thiết thái quá giữa anh và "tình tin đồn" Thắm Bebe đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và cho rằng Thắm Bebe là "trà xanh'"phá hoại hạnh phúc người khác. Tuy nhiên, cô nàng đã lên tiếng đính chính cho rằng mình có gia đình và không việc gì phải làm "tuesday" hay "trà xanh" gì cả.

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 2

Dù lên tiếng đính chính nhưng hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau

Mới đây, Hoàng Anh lại có động thái thân mật với "tình tin đồn" khiến mọi người nghi ngờ. Thậm chí nhiều người còn mỉa mai: "Tâm sự thì vào tin nhắn riêng mà nói, gì mà lồ lộ như muốn cho thiên hạ thấy không bằng". Cụ thể, Thắm Bebe đăng tải bài viết khoe không khí ngày cận Tết cùng lời chia sẻ: “Tết năm nay sẽ mua xoàn và vàng treo cây mai và cây quất nhé. Trong mỗi bao lì xì bất kỳ sẽ từ 1 USD đến 1 cây vàng. Bao đặc biệt sẽ có cái ‘hột’ bên trong".

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 3

Bài đăng "sắm vàng" của Thắm Bebe

Bên dưới bài đăng, nam diễn viên chủ động trêu ghẹo "tình tin đồn" dù nhiều lần cấm cô nàng không được chọc anh vì sợ cộng đồng mạng hiểu lầm. Dưới phần bình luận, nam diễn viên trêu đùa rằng sẽ chạy qua nhà Thắm Bebe để rước chậu mai chứa đầy lì xì về nhà. Đáp lời Hoàng Anh,Thắm Bebe bảo: “Em cho anh cái nhà còn được, cây vàng nhằm nhò gì". Đáng nói là phần bình luận của Hoàng Anh và Thắm Bebe nhận về không ít phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 4

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 5

Những dòng tương tác qua lại giữa Hoàng Anh và "tình tin đồn"

Bất ngờ hơn, nam diễn viên Hoàng Anh còn gửi lời cảm ơn đến Thắm Bebe vì đã đồng hành, chia sẻ cùng anh trong quãng thời gian sóng gió. Nam diễn viên thân mật tâm sự: “Những ngày qua nếu em không đi với anh, anh chẳng biết đi với ai. Em không nói chuyện anh, anh chẳng biết chia sẻ cùng ai. Anh nhớ mãi khoản này".

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 6

Tình tin đồn Hoàng Anh bị gọi là ''trà xanh'' khi nam diễn viên tuyên bố: ''Không biết đi với ai ngoài em'' - ảnh 7

Và sau những dòng tương tác qua lại, Hoàng Anh còn gửi lời cảm ơn Thắm Bebe vì tất cả những gì cô đã dành cho anh. Chẳng biết mối quan hệ đồng nghiệp có phần không rõ ràng của hai người sẽ đi đến đâu khi cả hai đều "nói một đằng" nhưng hành động thì "một nẽo".

Kim Nhung - CTV