Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên

Giải trí 14/04/2020 - 17:26

Chỉ vì một hành động khó hiểu mà Ngụy Đại Huân đã vô tình khơi gợi lại scandal ngoại tình ầm ĩ trong quá khứ của Dương Mịch. - Tiin.vn

Dù cả hai bên vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng thông qua những hình ảnh 'ăn kem trước cổng' khách sạn vừa qua, cộng đồng mạng đã xem Dương Mịch và Nguỵ Đại Huân như một cặp đôi mới của showbiz Hoa ngữ. 

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 1

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 2

Ảnh cặp đôi hẹn hò ở một khách sạn tại Thượng Hải. 

Dương Mịch thì đã quá nổi tiếng khi là một hoa đán thành công hơn chục năm trong nghề, sở hữu một 'gia tài' phim ảnh đồ sộ như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Truyền kỳ Vương Chiêu Quân, Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Mỹ nhân tâm kế, Tân Hồng Lâu mộng, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm... 

Nguỵ Đại Huân lại là một cái tên trẻ trong showbiz, thậm chí có thể nói là một hậu bối cách Dương Mịch gần như một thế hệ (nếu xét theo số năm hoạt động trong showbiz). Anh sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách thu hút trên các show giải trí và đặc biệt là gia cảnh giàu có. Ngụy Đại Huân nhỏ hơn Dương Mịch 3 tuổi, trước đây từng là một fan nổi tiếng của cô nàng. 

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 3

Cặp đôi bắt đầu thân thiết hơn từ sau khi tham gia show Trốn thoát khỏi mật thất. Trong chương trình này, Nguỵ Đại Huân nhiều lần bày tỏ tình cảm công khai với Dương Mịch, vì vậy nên khi chuyện tình cảm của cả hai bị tuồn tin ra bên ngoài, các fan không mấy ngạc nhiên. 

Trên thực tế, đã xuất hiện nhiều 'manh mối' được cho là bằng chứng chứng minh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân yêu nhau như mặc áo đôi, ở chung nhà, tay trong tay dạo phố mua sắm... và gần đây nhất là loạt ảnh 'ăn kem trước cổng' khách sạn. 

Mới nhất: Dương Mịch công khai đến trường chờ Ngụy Đại Huân kết thúc công việc

Sau khi loạt ảnh hẹn hò mới nhất được tung ra, các fan vẫn luôn chú ý đến động thái của Nguỵ Đại Huân. Nhiều người hâm mộ phát hiện anh chàng tuy không lên tiếng về tin đồn nhưng lại lẳng lặng xóa đi bài chúc mừng sinh nhật của Lý Dịch Phong, làm rộ lên tin đồn 'cạch mặt' với người anh thân thiết trong nghề. 

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 4

Khi tìm kiếm bài đăng chúc mừng sinh nhật của Lý Dịch Phong hiện lên dòng chữ: người đăng đã xóa. 

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 5

Nhưng những nghệ sĩ khác thì không 'hề hấn' gì. 

Cũng từ điều này, netizen đồng loạt rộ lên nghi vấn phải chăng tin đồn ngoại tình của Dương Mịch và Lý Dịch Phong trước đây là sự thật, nên Ngụy Đại Huân khi được 'xác định thân phận' mới vội vàng 'ra tay' như thế? 

Tin đồn giữa Lý Dịch Phong và Dương Mịch bắt đầu từ khi cả hai quay chung phim Cổ kiếm kỳ đàm. Vì 'phản ứng hóa học' quá ngọt ngào, cộng thêm tương tác phía sau máy quay của cả hai 'thân mật quá mức quy định' nên đã rộ lên tin đồn yêu đương. Quan trọng hơn, lúc đó Dương Mịch đã kết hôn với Lưu Khải Uy. 

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 8

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 9

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 10

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 11

Những hình ảnh làm rộ lên tin đồn ngoại tình của cặp đôi. 

Tin đồn ngoại tình của cặp đôi kéo dài từ lúc đang quay cho đến khi Cổ kiếm kỳ đàm kết thúc phát sóng. Đến nhiều năm sau, cả hai liên tục tránh mặt tại các sự kiện lớn, khiến càng nhiều người tin tưởng tin đồn là sự thật.

Tình trẻ của Dương Mịch có động thái ''cạch mặt'' Lý Dịch Phong, tin đồn ngoại tình năm nào lại rộ lên - ảnh 12

Dù tránh mặt thấy rõ nhưng tin đồn Dương Mịch và Lý Dịch Phong hẹn hò vẫn kéo dài từ năm này qua năm khác. Đến khi ly hôn với Lưu Khải Uy, nữ diễn viên vẫn bị đồn qua lại với Lý Dịch Phong và anh chính là nguyên nhân khiến cô quyết định 'dứt áo ra đi' khỏi cuộc hôn nhân trước đó. 
 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!