"Tình trẻ" kém 27 tuổi của chồng cũ Lê Quyên: Thí sinh gây tiếc nuối nhất Hoa hậu Việt Nam 2020, sở hữu ngoại hình giống mỹ nhân "Tình người duyên ma" Mai Davika

Giải trí 05/01/2021 - 01:00

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đó 3 vòng chuẩn mẫu.

Mới đây, thông tin cũng như hình ảnh về việc Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên hiện đang hẹn hò với Cẩm Đan - thí sinh bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cặp đôi hơn kém nhau 27 tuổi. Cẩm Đan sinh năm 2002, còn chồng cũ Lệ Quyên sinh năm 1975. Thông tin bắt nguồn từ hình ảnh được chính chồng cũ Lệ Quyên đăng tải trên trang cá nhân vào ngày 2/1 vừa qua. Cụ thể, chồng cũ Lệ Quyên đã đưa bạn gái ra mắt mọi người tại lễ cưới một người bạn thân ở Hải Phòng. Trên trang cá nhân, chồng cũ Lệ Quyên cũng chia sẻ hình ảnh tình tứ bên "tình trẻ".

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đều tò mò về "profile" bạn gái mới kém tuổi của chồng cũ Lệ Quyên. Cẩm Đan sinh năm 2002, quê gốc Châu Đốc, An Giang. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m72 cùng số đó 3 vòng chuẩn mẫu 83-64-92.

Cô từng là thí sinh gây tiếc nuối trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cụ thể, trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan chỉ dừng lại ở Top 15. Sau khi kết thúc cuộc thi, Cẩm Đan được rất nhiều người săn đón trong vai trò người mẫu.

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan gây chú ý từ những vòng sơ tuyển bởi mái tóc ngắn sành điệu. Đặc biệt là là nhan sắc rất "Tây", nhiều người nhận xét, cô nàng sinh năm 2002 này sở hữu vẻ ngoài khá giống với mỹ nhân "Tình người duyên ma" Mai Davika.

Bên cạnh việc học, Cẩm Đan sớm thể hiện sự nhanh nhạy của bản thân trong việc kinh doanh. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Cẩm Đan đã tự bán hàng online những món ăn "handmade" tốt cho sức khỏe như: sữa chua, nước sâm, jambong...

Đến năm 18 tuổi sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại trường Trung cấp nghề Châu Đốc, Cẩm Đan lên thành phố theo học tại trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn. Tiếp đó, cô ghi danh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng không thông báo cho bố mẹ vì sợ bị ngăn cấm. Về sau, khi bố mẹ Cẩm Đan đã biết thì thể hiện sự ủng hộ hết mình cho con gái.