Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn

Giải trí 24/04/2021 - 13:44

Phùng Thiệu Phong vốn nổi tiếng đào hoa trong showbiz. Trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, anh từng có đến 8 tin đồn tình cảm với các bạn diễn.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 1

Từ Lân Văn được biết đến là bạn gái đầu tiên của Phùng Thiệu Phong trong giới giải trí. Chuyện tình của cặp đôi kéo dài 3 năm trước khi chính thức chia tay. Tuy nhiên sau đó, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 2

Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch bị đồn thổi nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung “Cung Tỏa Tâm Ngọc”. Nhiều nguồn tin cho rằng tài tử họ Phùng rất được lòng các bạn diễn cùng bởi anh sở hữu cả ngoại hình lẫn gia thế giàu có.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 3

Phùng Thiệu Phong và An Dĩ Hiên từng hợp tác trong phim “Hậu Cung”. Theo truyền thông tiết lộ, thời điểm đó Phùng Thiệu Phong rất cưng chiều người đẹp họ An, thậm chí còn đích thân đút cháo cho cô. Nhưng cuối cùng cả hai cũng không thể ở bên nhau.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 4

Nghê Ni công khai hẹn hò với Phùng Thiệu Phong vào năm 2012. Cặp đôi trải qua 3 năm hẹn hò hạnh phúc song vẫn không đến được với nhau. Nhiều nguồn tin cho biết Nghê Ni chủ động chia tay, bởi cô biết bạn trai ngoại tình với người mẫu Tôn Tâm Á. Dù vậy, người mẫu này đã ra sức phủ nhận sự việc.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 5

Sau khi chia tay Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong bị chụp được hình ảnh nắm tay và ôm eo Tống Thiến trên phim trường “Vương Quốc Ảo”. Đến hiện tại cặp đôi vẫn chưa từng lên tiếng về đoạn tình cảm này.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 6

Một lần nữa, Phùng Thiệu Phong lại nảy sinh tình cảm với bạn diễn khi đóng cặp với Quách Bích Đình trong phim “The Starry Night, The Starry Sea”. Có nguồn tin tiết lộ, Quách Bích Đình đã đón Tết ở nhà Phùng Thiệu Phong với mong muốn làm dâu hào môn. Dù không thành đôi với Phùng Thiệu Phong, hiện tại cô vẫn là con dâu ông trùm Hướng Hoa Cường.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 7

Người đẹp cuối cùng Phùng Thiệu Phong vướng tin đồn tình ái trước khi kết hôn là Lâm Duẫn . Cặp đôi bị chụp lại ảnh hẹn hò vào tháng 6/2016. Song đến đầu năm 2017, “mỹ nhân ngư” Lâm Duẫn bất ngờ lên tiếng cô đang độc thân, kết thúc mối tình chóng vánh.

Phùng Thiệu Phong vẫn được khen là người đàn ông tốt dù nổi tiếng trăng hoa, nguyên nhân liên quan tới "tình cũ" Nghê Ni?

Cách đối xử của Phùng Thiệu Phong với "vợ cũ" Triệu Lệ Dĩnh và "tình cũ" Nghê Ni khiến mọi người phải tán thưởng.

Hai mối tình được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc đời của Phùng Thiệu Phong tính đến thời điểm hiện tại là với "vợ cũ" Triệu Lệ Dĩnh và "tình cũ" Nghê Ni. Dù là Nghê Ni trước đây hay là Triệu Lệ Dĩnh bây giờ thì cả hai người đẹp đều giữ mối quan hệ bình ổn với Phùng Thiệu Phong sau khi chia tay thay vì "trở mặt thành thù" như nhiều cặp đôi khác.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 8

Tin đồn ly hôn của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ngay từ khi cặp đôi vừa mới tuyên bố kết hôn chưa được bao lâu và cư dân mạng đã quá quen với việc này. Nhưng lý do khiến mọi người bất ngờ không chỉ vì chuyện này quá đột ngột mà trước đó không lâu, cặp đôi Minh Lan truyện vẫn rất vui vẻ đi ăn và du lịch cùng nhau, giữa họ chẳng có bất cứ dấu hiệu gì của việc sắp ly hôn.

Vì điều này mà công chúng cho rằng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh có lẽ vẫn sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp sau khi ly hôn và cùng nhau nuôi dạy con trai trưởng thành như họ đã nói.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 9

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 10

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh.

Còn Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni, cặp đôi cũng từng có 3 năm bên nhau ngọt ngào và hạnh phúc nhưng cuối cùng lại chia tay trong tiếc nuối của biết bao người. Khoảng thời điểm không lâu trước khi tuyên bố chia tay thì Phùng Thiệu Phong còn cùng Nghê Ni đi gặp nha sĩ nên mọi người đã rất bàng hoàng khi biết tin cặp đôi "đường ai nấy đi". Hiện tại, Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni đã chia tay được 6 năm nhưng cả hai người vẫn follow nhau trên Weibo và giữ mối quan hệ khá hòa hảo.

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 11

Tình trường khét tiếng của Phùng Thiệu Phong với 8 bạn gái tin đồn - ảnh 12

Phùng Thiệu Phong - Nghê Ni.

Trang NetEase cũng nhận xét, dù tình trường của Phùng Thiệu Phong dài dằng dặc nhưng tài tử Cung tỏa tâm ngọc lại đối xử rất tốt với những "người cũ" và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni chính là minh chứng rõ ràng nhất. Nam diễn viên 43 tuổi luôn có cách ứng xử thể hiện mình là một người đàn ông tốt ngay cả khi đã chia tay, khiến mối quan hệ giữa anh và tình cũ luôn rất tốt đẹp.

1 tuần trước khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện cô đơn đến xót xa, điểm đến của người đẹp gây hoang mang tột độ Đến tận bây giờ, câu hỏi tại sao Triệu Lệ Dĩnh vội vã tuyên bố ly hôn vẫn khiến Cnet đau đầu. Trang QQ đưa tin, tối muộn ngày 23/4, paparazzi xứ Trung bất ngờ "xả" loạt ảnh hiếm hoi ghi lại cảnh Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện...

Chia sẻ