Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ

Thế giới 07/02/2021 - 19:13

Hai y tá Azwa Nizar Anwar và Nurhafizah Abdul Aziz đã nảy nở tình yêu sau gần một năm cùng nhau chống dịch Covid-19 ở trung tâm cách ly Johor Bahru, Malaysia.

Azwa Nizar Anwar và Nurhafizah Abdul Aziz đăng ký kết hôn ngày 21/1 nhưng đại dịch Covid-19 khiến đám cưới của cặp đôi không có sự hiện diện của bố mẹ, gia đình và người thân.

Cô dâu và chú rể đã quyết định làm một điều thật đặc biệt để kỷ niệm chuyện tình yêu. Theo đó, Azwa Nizar Anwar và Nurhafizah Abdul Aziz đã cùng nhau mặc đồ bảo hộ để chụp một bộ ảnh cưới.

Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 1 Azwa và Nurhafizah chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ.

Azwa đã ấp ủ ý tưởng này từ khi anh mới làm ở trung tâm cách ly hồi tháng 5 năm ngoái. Thời điểm ấy, Azwa đã nghĩ rằng, nếu gặp được một người bạn cùng ngành, họ sẽ cùng mặc đồ bảo hộ để chụp ảnh cưới.

“Lời cầu nguyện của tôi đã được đáp lại. Từ lúc đó tôi đã mong muốn chụp ảnh cưới trong trang phục bảo hộ", Azwa nói.

Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 2

Tuần trước, Azwa và Nurhafizah chụp ảnh ngoài trời gần nhà cô dâu. Thời tiết nóng bức, nhưng đó không phải là trở ngại bởi cặp đôi đã thích nghi với bộ đồ đó trong suốt một năm qua.

"Trời rất nắng nóng, hơn hai tiếng mặc trang phục bảo hộ nhưng thật xứng đáng khi chụp được những bức ảnh mỹ mãn như những gì chúng tôi mơ ước", Azwa nói.

Bộ ảnh của Azwa và Nurhafizah được chia sẻ lên mạng đã thu hút sự chú ý. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình và rất nhiều người lạ. 

Tuy buồn vì không có người thân trong ngày cưới, Azwa và Nurhafizah vui vì có thể chia sẻ hạnh phúc của mình qua các bức ảnh.

Azwa mong khi hết dịch sẽ được đưa cô dâu của mình trở về quê hương ở Sabah và giới thiệu nàng dâu với bố mẹ mình. 

"Cha mẹ đã chúc phúc cho tôi thông qua cuộc gọi video nhưng tôi rất mong đến ngày chúng tôi có thể gặp trực tiếp", Azwa cũng mong sẽ sớm có vắc xin để chống lại Covid-19.

Chùm ảnh cưới truyền cảm hứng của Azwa và Nurhafizah

Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 3 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 4 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 5 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 6 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 7 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 8 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 9 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 10 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 11 Tình yêu trong đại dịch Covid-19: Cặp đôi y tá chụp ảnh cưới trong bộ đồ bảo hộ - ảnh 12