Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm

Gia đình 04/08/2020 - 00:53

Trong preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 41, Linh (Diễm My 9X) tuyên bố sẽ không bỏ qua cho Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 41 ngập mùi "thuốc súng", bởi Linh (Diễm My 9X) đã trực tiếp khiêu chiến với Phó tổng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền). Linh thậm chí còn tuyên bố sẽ không bỏ qua cho Tuệ Lâm trong việc vu oan cho cô. Sự căng thẳng chỉ tạm lắng xuống nhờ cảnh phim ngọt ngào của Sơn (Thanh Sơn) và Linh. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 3

Trong preview tập 41, Linh tức giận tới tìm Tuệ Lâm: "Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy? Nếu chị xem lại clip chị sẽ thấy câu chuyện này đã diễn ra khá lâu rồi và sau khi nói chuyện với chị, tôi luôn biết phải làm gì. Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh, giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này chị lại vu oan cho tôi, tôi không chỉ mất việc mà còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 4

Tuệ Lâm gay gắt đáp trả: "Một kẻ như cô không có tư cách nói chuyện danh dự. Lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông, hết tư tình với tay Phong, bây giờ lại định động vào chồng sắp cưới của tôi hả? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây."

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 5

Lúc này, Linh không còn giữ được bình tĩnh nữa. Cô hét lên: "Chị không có quyền được xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác như vậy."

Cuộc đời Linh ngỡ đã bị dồn vào đường cùng khi mất việc lại bị cho rằng đang "cướp" chồng sắp cướp của Tuệ Lâm nhưng Sơn vẫn nhất định không rời bỏ cô. Sợ Linh buồn, Sơn đã tới chăm sóc Linh và còn giúp cô rửa chén bát. Nhìn bọt xà phòng dính trên má Linh, Sơn bất giác mỉm cười. Anh tỉ mỉ xoa lớp xà phòng ra khắp má Linh để trêu cô. Sự dịu dàng của Sơn khiến Linh "đứng hình". 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 6

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 7

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 8

Sự bi đát mà Linh gặp phải trong preview Tình Yêu Và Tham Vọng tập 41 chính là do mưu hèn kế bẩn của Phong (Mạnh Trường). Anh ta cố tình cho Tuệ Lâm xem đoạn clip Linh tỏ tình với Minh trong hầm xe. Trong đoạn clip đó, Linh còn nhắc tới nụ hôn của cô dành cho Minh trong lúc say.

Tuệ Lâm còn đau khổ hơn khi Minh liên tục bảo vệ Linh bất kể chuyện gì xảy ra. Việc này đã khiến bệnh trầm cảm của cô trở nặng. Cô không thể ăn hay ngủ được. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 9

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 10

Kết quả, Tuệ Lâm đề nghị Minh hãy đuổi việc Linh vì cô. Tuy nhiên, Minh không đồng ý vì anh cho rằng mọi việc phải công tư phân minh. Nếu anh đuổi việc Linh thì sẽ chẳng còn có nhân viên nào có thể tin tưởng Tổng giám đốc Minh được nữa. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 11

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 12

Nhìn rõ được tình cảm Minh dành cho Linh, Tuệ Lâm càng tuyệt vọng. Cô tìm tới rượu giải sầu. Nghe hai cấp dưới "đổ thêm dầu vào lửa", Tuệ Lâm đã đồng ý để cho bọn họ bày kế hãm hại Linh. Mục tiêu duy nhất của Tuệ Lâm hiện tại chính là đuổi Linh ra khỏi công ty, khiến tình địch biến mất khỏi cuộc đời của cô và Minh một cách nhanh nhất. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 13

Tình Yêu Và Tham Vọng được phát sóng lúc 21h30 trên kênh VTV3 tối thứ 2 tới thứ 4 hàng tuần. 

Tình Yêu Và Tham Vọng: Bị dồn vào đường cùng, Linh khiêu chiến với Tuệ Lâm - ảnh 15

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)