Tình yêu và tham vọng: Bị Tuệ Lâm gặp riêng để dằn mặt, Linh thừa nhận yêu Minh

Giải trí 27/07/2020 - 09:27

Trong tập 37 "Tình yêu và tham vọng", Tuệ Lâm đã công khai dằn mặt Linh.

Preview tập 37 Tình yêu và tham vọng hé lộ cảnh Tuệ Lâm hẹn gặp riêng Linh để dằn mặt. Cô nàng phó tổng nói rằng trong công việc Linh là người có năng lực, điều này không có gì để bàn cãi, nhưng xét về tư cách đạo đức thì Linh "có vấn đề".

Nữ phó tổng tiếp tục nhắc lại chuyện trước đây để liên hệ với hiện tại: "Trước đây, cô vì dan díu với tổng giám đốc Bách Hợp mà có thể bán rẻ cả bản thân mình sang Hoàng Thổ để làm gián điệp. Bây giờ, cô cũng có thể dùng mọi cách tiếp cận với tổng giám đốc của Hoàng Thổ để tiến thân. Một người như cô có gì mà không dám làm?"

Tình yêu và tham vọng: Bị Tuệ Lâm gặp riêng để dằn mặt, Linh thừa nhận yêu Minh - ảnh 1

"Xin chị hãy cẩn trọng với lời nói của mình!" - Linh không ngồi im chịu trận mà nhắc nhở Tuệ Lâm - "Có thể việc tôi làm gián điệp là sai, nhưng tôi chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả. Còn việc tình cảm là việc rất khó để kiềm chế".

Những lời nói của Linh cho thấy cô đã chính thức thừa nhận mình có tình cảm với Minh và không thể kiềm chế được trái tim mình.

Trước mặt Linh thì hùng hồn là thế, nhưng Tuệ Lâm cũng có một điểm yếu chí mạng, đó là nỗi mặc cảm vì Minh không yêu mình. Lợi dụng tâm lý này của Tuệ Lâm, Phong đã khích tướng cô nàng khi gặp nữ phó tổng Hoàng Thổ ở quầy bar. "Cô thử nghĩ xem nếu cô không phải con gái của bố cô, liệu cô có cơ hội không?" - Phong nhắc nhở Tuệ Lâm - "Trong lòng hắn ta có ai, cô là người biết rất rõ. Sau tất cả mọi chuyện, người mà hắn luôn bảo vệ lại chính là cô ta".

Tình yêu và tham vọng: Bị Tuệ Lâm gặp riêng để dằn mặt, Linh thừa nhận yêu Minh - ảnh 2

Trong khi đó, ở tập này, Linh hứa hẹn sẽ gặp rắc rối liên quan đến công việc mà người đem rắc rối đến cho cô lại chính là dì Đào. Trong cuộc điện thoại Linh nói chuyện với một vị khách hàng, cô tái mặt khi người phụ nữ này cho biết cô ta đã chuyển tiền cho dì ghẻ của Linh và muốn được có hợp đồng ngay lập tức.

Tình yêu và tham vọng: Bị Tuệ Lâm gặp riêng để dằn mặt, Linh thừa nhận yêu Minh - ảnh 3

Đón xem tập 37 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 27/7. Cũng từ tuần này, bộ phim sẽ chính thức lên sóng 3 tập một tuần vào tối thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3.