Tình yêu và tham vọng: Minh bị Tuệ Lâm bắt tại trận cảnh cười nói hỉ hả, thú nhận dốc lòng trả thù cho Linh

Giải trí 11/08/2020 - 09:17

Tuệ Lâm tái mặt khi nghe Minh thú nhận việc trả thù cho Linh trong tập 44 "Tình yêu và tham vọng".

Tập 43 Tình yêu và tham vọng gây thích thú với sự “vùng lên” của nhân vật Minh tổng. Trong tập này, Minh đã tạo dựng được mối quan hệ khá tốt với nhân vật quan chức là phó chủ tịch thành phố. Người này rất quý Minh và hứa sẽ giúp đỡ Hoàng Thổ trong sự kiện đấu thầu dự án nghìn tỷ Vân Nam. Biết Hoàng Thổ đang tập trung vào dự án này, như thường lệ, Bách Hợp lại nhảy vào phá đám.

Điều đáng nói là dường như Minh đã tiên liệu được mọi việc từ trước. Khán giả có cảm giác chàng tổng tài lạnh lùng của Hoàng Thổ đang giăng sẵn ra một chiếc bẫy với miếng mồi ngọt ngào chờ Bách Hợp “cắn câu”.

Chưa biết thực hư chuyện này ra sao nhưng trong preview tập 44 được nhà sản xuất hé lộ thì dường như ưu thế đang nghiêng về phía Hoàng Thổ. Trong cuộc nói chuyện của Minh với Sơn, chàng giám đốc pháp chế đã dành lời khen ngợi cho cậu bạn thân: “Tôi hỏi thật nhé, mọi lần ông đều bị động để người ta tấn công mình trước nhưng lần này lại chủ động tấn công người ta trước, có phải vì khao khát muốn trả thù cho Linh không?”. Đáp lại Sơn, Minh cười rất tươi đồng tình: “Nghe cũng hợp lý đó!”.

Tình yêu và tham vọng: Minh bị Tuệ Lâm bắt tại trận cảnh cười nói hỉ hả, thú nhận dốc lòng trả thù cho Linh - ảnh 1

Tình yêu và tham vọng: Minh bị Tuệ Lâm bắt tại trận cảnh cười nói hỉ hả, thú nhận dốc lòng trả thù cho Linh - ảnh 2

Nào ngờ, Tuệ Lâm đã đứng sau và nghe trọn cuộc trò chuyện này. Ghen tuông vốn sẵn tính trời, nàng phó tổng tái mặt vì nổi giận. Minh chỉ mới cất nhắc Đông lên vị trí trưởng phòng, Tuệ Lâm đã nghĩ là vì Linh, nay lại nghe chính hôn phu tương lai gần như khẳng định đang dốc lòng “rửa hận” cho người thương trong lòng, còn nói với thái độ tươi cười hỉ hả, xem ra phen này Minh tổng lại khó sống với vợ sắp cưới!

Tình yêu và tham vọng: Minh bị Tuệ Lâm bắt tại trận cảnh cười nói hỉ hả, thú nhận dốc lòng trả thù cho Linh - ảnh 3

Tình yêu và tham vọng: Minh bị Tuệ Lâm bắt tại trận cảnh cười nói hỉ hả, thú nhận dốc lòng trả thù cho Linh - ảnh 4

Ở một diễn biến khác, trong khi Minh đang vui mừng với kế hoạch trả đũa Bách Hợp thì Phong lại vô cùng tức giận bởi kế hoạch mua chuộc vị phó chủ tịch thành phố bất thành. Ở tập trước, sau khi biết Minh qua lại với nhân vật quan chức này, Phong cũng tìm cách tiếp cận ông ta và chơi chiêu đút lót. Thế nhưng trong preview tập 44, vị quan chức kia đã cho người trả lại Phong cả hiện vật lẫn hiện kim khiến ông trùm của Bách Hợp tái mặt.

Tình yêu và tham vọng: Minh bị Tuệ Lâm bắt tại trận cảnh cười nói hỉ hả, thú nhận dốc lòng trả thù cho Linh - ảnh 5

Đón xem tập 44 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 11/8.