Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh "rủ nhau đi trốn" sau khi bị phản đối chuyện yêu đương?

Giải trí 01/07/2020 - 13:11

Hình ảnh Minh - Linh "rủ nhau đi trốn" khiến fan "Tình yêu và tham vọng" thích thú.

Tình yêu và tham vọng tập 30 vừa đưa khán giả qua một loạt những cung bậc cảm xúc: vui, buồn, giận dữ, xót xa, thương cảm. Vui vì Minh - Linh tiến thêm một bước trong hành trình yêu đương, buồn, xót xa cho Sơn, vừa giận vừa thương Tuệ Lâm mù quáng vì yêu, nay lại bị phũ đến cùng cực... 

Có lẽ vì quá xót cho các nhân vật như Sơn, Tuệ Lâm, nên sau khi bộ phim lên sóng, một bộ phận khán giả lại phản đối chuyện yêu đương của Minh - Linh. Có thể nói, cặp đôi chính giờ đây không chỉ gặp rào cản là gia đình, mà còn bị phản đối bởi một bộ phận fan của 2 nhân vật Tuệ Lâm và Sơn.

Sau khi tập phim lên sóng, fanpage của nữ diễn viên Diễm My 9x bất ngờ đăng tải hình ảnh Minh - Linh cùng nhau ra sân bay, mỗi người kéo theo một chiếc vali kèm dòng trạng thái: "Ba chị Lâm ép anh, mẹ anh ép anh, thôi thì hay là chúng mình cùng rủ nhau đi trốn ha?".

Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh

Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh

Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh

Hình ảnh Minh - Linh bên nhau được fanpage của Diễm My chia sẻ. Có lẽ cặp đôi sắp có chuyến công tác chung?

Trong ảnh, Minh - Linh vô cùng đẹp đôi với trang phục trắng - đen "ton sur ton". Minh vẫn bảnh bao với bộ suit quen thuộc, trong khi Linh cũng nâng tầm gu thời trang của mình với chân váy bút chì thanh lịch đi kèm sơ mi trắng đơn giản mà sang trọng. Có thể thấy trong những hình ảnh hé lộ gần đây, cặp đôi rất chịu khó diện đồ đôi, hoặc ăn mặc có nét tương đồng với nhau. Không rõ đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay là có ý đồ của tổ phục trang.

Tình yêu và tham vọng: Minh - Linh

Đón xem những tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.