Tình yêu và tham vọng: Minh – Tuệ Lâm làm đám cưới giả?

Giải trí 14/07/2020 - 01:07

Úp mở của thành viên đoàn phim Tình yêu và tham vọng về đám cưới của Minh - Tuệ Lâm gây tò mò.

Tình tiết Tuệ Lâm trở về trong tập 32 Tình yêu và tham vọng khiến rất nhiều khán giả tò mò về hướng đi tiếp theo của bộ phim và mối quan hệ của cặp đôi sếp tổng – sếp phó Hoàng Thổ. Trước giờ phim lên sóng tập mới, thành viên ê kíp làm phim đã có nhiều chia sẻ úp mở về đám cưới của Minh – Tuệ Lâm trên mạng xã hội.

Trong một chia sẻ mới nhất, thành viên này có nhắc đến câu chuyện đám cưới giả của Tuệ Lâm – Minh khiến khán giả đặt ra nghi vấn phải chăng đây chính là kế sách tạm thời để Tuệ Lâm giúp Minh không bị sa thải khỏi vị trí tổng giám đốc?

Xâu chuỗi với những câu thoại của ông Thạch – bố Tuệ Lâm trong preview tập 33, thì đám cưới giả xem ra là giả thuyết chính xác. Ông Thạch đã nói với con gái rằng: “Đám cưới đấy phải diễn ra đúng như lời mày đã tuyên bố, mày phải làm điều đấy, và thằng Minh cũng vậy. Mày có biết thiên hạ người ta đang đồn đại như thế nào không? Mày cam lòng để cho người ta cười nhạo bố con mình như thế à? Vứt bỏ tất cả những lý do vô nghĩa ấy đi. Tình yêu mù quáng khiến chúng mày làm những điều thật là ngu xuẩn. Mày phải nhớ rằng danh dự khiến con người khác con ngợm, hiểu chưa?”.

Tình yêu và tham vọng: Minh – Tuệ Lâm làm đám cưới giả? - ảnh 1

Tình yêu và tham vọng: Minh – Tuệ Lâm làm đám cưới giả? - ảnh 2

Dựa vào lời thoại của ông Thạch, có thể dự đoán rằng Tuệ Lâm đã bịa ra câu chuyện đám cưới trước mặt các cổ đông để tạm thời giải vây cho Minh vì với phần cổ đông mà Minh và Tuệ Lâm đang nắm, nếu họ cưới nhau, các cổ đông khác sẽ không có quyền bãi nhiệm quyền tổng giám đốc của Minh.

Tuy nhiên bịa ra một đám cưới mà không thực hiện nó sẽ là chuyện tày trời, ảnh hưởng đến danh dự của gia đình Tuệ Lâm. Đó là điều khiến ông Thạch vô cùng tức giận và cho rằng Minh – Tuệ Lâm đã làm những việc ngu xuẩn.

Tình yêu và tham vọng: Minh – Tuệ Lâm làm đám cưới giả? - ảnh 3

Sự thật của câu chuyện này thế nào? Đón xem tập 33 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

Chia sẻ