“Tình yêu và tham vọng” ngập drama: Sơn cay đắng nhìn Minh – Linh thân mật, Minh lại tái mặt vì Phong cầm tay Linh

Giải trí 25/06/2020 - 00:00

Câu chuyện tình tay tư rối rắm của Tình yêu và tham vọng hứa hẹn ngày càng thêm kịch tính.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước loạt cảnh quay mới được hé lộ trong phần credit của bộ phim Tình yêu và tham vọng, hứa hẹn loạt drama sẽ xuất hiện thời gian tới. Cuộc tình tay ba Sơn – Minh – Linh tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Diễn biến tập 27 Tình yêu và tham vọng

Trong một phân cảnh, Minh – Linh tình tứ ngồi cạnh nhau trên một chiếc ghế mà không biết rằng Sơn đã nhìn thấy họ ở phía sau. Ánh mắt chàng giám đốc pháp chế lộ rõ vẻ cay đắng. Bởi ai cũng biết Sơn dành tình cảm chân thành cho Linh, nhưng hơn ai hết anh cũng biết rằng Linh và Minh đều đang có tình cảm dành cho nhau.

“Tình yêu và tham vọng” ngập drama: Sơn cay đắng nhìn Minh – Linh thân mật, Minh lại tái mặt vì Phong cầm tay Linh - ảnh 1

Cảnh Sơn bắt gặp Minh – Linh ngồi cạnh nhau.

Ngoài ra, trong một phân cảnh khác, ngay trước cổng công ty Hoàng Thổ, Phong đã túm lấy tay Linh trước sự chứng kiến của Minh tổng, trong khi Linh thì cố gắng giật ra nhưng không thành công. Như đã biết trong tập mới nhất, Phong đã chiêu mộ thành công Đại Cán – nhân viên của Hoàng Thổ làm gián điệp cho mình. Việc Phong sớm biết được những bí mật nội bộ của Hoàng Thổ và nhảy vào phá đám là tương lai không còn xa nữa.

“Tình yêu và tham vọng” ngập drama: Sơn cay đắng nhìn Minh – Linh thân mật, Minh lại tái mặt vì Phong cầm tay Linh - ảnh 2

Phong túm tay Linh trước mặt Minh.

Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu như Phong lợi dụng Đại Cán để Hoàng Thổ tiếp tục nghi ngờ Linh, bởi khi những bí mật của công ty bị lộ ra ngoài, Linh đương nhiên là người bị nằm trong diện bị tình nghi nhiều nhất bởi quá khứ làm nhân viên Bách Hợp, hơn thế nữa còn từng được cử sang Hoàng Thổ với mục đích xấu.

Thế nên rất có thể việc Phong công khai thân mật với Linh trước mặt Minh cũng là một cú lừa của tổng giám đốc Bách Hợp nhằm chia rẽ nội bộ Hoàng Thổ.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Tình yêu và tham vọng tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ