Tình yêu và tham vọng tập 42: Minh chia tay Tuệ Lâm?

Giáo dục 05/08/2020 - 12:02

Phim Tình yêu và tham vọng tập 41 trên VTV3: Minh đòi chia tay Tuệ Lâm; Linh rời Hoàng Thổ.

Sau khi bị Đại Cán và Hường vu oan, cả Hoàng Thổ tẩy chay khiến Linh cảm thấy mệt mỏi. Trong Tình yêu và tham vọng tập 42, Linh quyết định nghỉ việc.

Biết được ý định này của Linh, Minh không khỏi hụt hẫng. 

 “Dù gì thì tôi cũng sẽ nghỉ việc ở Hoàng Thổ. Tôi đã quyết định rồi. Giờ tôi còn ở lại Hoàng Thổ thì những chuyện như thế này dù vô tình hay cố ý cũng sẽ tiếp tục diễn ra. Tôi và chị Tuệ Lâm nhìn mặt nhau cũng chẳng dễ dàng gì”.

Tình yêu và tham vọng tập 42: Minh chia tay Tuệ Lâm? - ảnh 1 Tình yêu và tham vọng tập 42: Minh chia tay Tuệ Lâm? - ảnh 2

Linh rời Hoàng Thổ

Review Tình yêu và tham vọng tập 42, bệnh trầm cảm của Tuệ Lâm ngày càng nặng. Cô luôn luôn suy diễn Linh là tiểu tam xen vào mối quan hệ giữa mình và Minh. 

Tuệ Lâm liên tục trách móc Minh. Áp lực từ công việc đến chuyện tình cảm, Minh chủ động đề nghị chia tay:

"Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng anh, nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến cho em hạnh phúc được, mà còn gây ảnh hưởng cho người khác thì chúng ta nên kết thúc đi!".

Chuyện phim sẽ diễn biến ra sao?

Tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 42 phát sóng trên VTV3 VTV Giải trí lúc 21 giờ 40 ngày 5/8. Mời quý khán giả đón xem.

Xem thêm preview Tình yêu và tham vọng

Link xem trực tiếp Tình yêu và tham vọng tập 42: TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY - TẠI ĐÂY