Tình yêu và tham vọng – Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm “ghen ngày ghen đêm”

Giải trí 05/08/2020 - 22:47

Lúc nào Minh cũng phải chịu những lời trách móc, so bì, ghen tuông với Linh từ Tuệ Lâm, nên có lẽ anh không thể chịu đựng thêm.

Lúc nào Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) cũng cho rằng Linh (Diễm My) chính là tiểu tam, cố tình xen vào mối tình hạnh phúc của cô với Minh (Nhan Phúc Vinh). Không chỉ nói và hành động, thậm chí trong mơ, Tuệ Lâm cũng thấy Linh thân mật với Minh. Điều đó cho thấy cô đang rất lo sợ Linh cướp mất Minh khỏi mình và cũng cho thấy một thực tế, bệnh trầm cảm của Tuệ Lâm đang trở nên trầm trọng hơn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 42 phim Tình yêu và tham vọng trên đây, Tuệ Lâm được dự đoán đã giằng co với Linh nên phải băng trên đầu. Dù vậy, Tuệ Lâm vẫn “gân cổ” trách móc Minh về mối quan hệ với Linh.

Tình yêu và tham vọng – Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm “ghen ngày ghen đêm” - ảnh 1

“Cô ta nói gì anh cũng tin. Còn em, anh lúc nào cũng ủng hộ em nhưng thực ra chỉ để cho em không làm khó dễ cô ta nữa mà thôi” – Tuệ Lâm vẫn không ngừng so sánh.

Quá mệt mỏi với việc Tuệ Lâm ngày ngày đau khổ, ghen tuông, Minh chủ động đề nghị: “Nếu như em cảm thấy không đủ tin tưởng anh, nếu như mối quan hệ của chúng ta không thể khiến cho em hạnh phúc được, mà còn gây ảnh hưởng cho người khác thì chúng ta nên kết thúc đi!”.

Tình yêu và tham vọng – Tập 42: Minh đòi chia tay vì Tuệ Lâm “ghen ngày ghen đêm” - ảnh 2

Liệu Tuệ Lâm có chịu đựng nổi cú sốc sau lời đề nghị chia tay của Minh? Đón xem tập 42 phim Tình yêu và tham vọng phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 05/8 trên kênh VTV3!

Chia sẻ