"Tình yêu và tham vọng" tập 52: Tuệ Lâm tỉnh mộng, Linh đưa Minh đi trốn

Giải trí 31/08/2020 - 14:45

Tập 52 ''Tình yêu và tham vọng'', Tuệ Lâm cuối cùng cũng đã tỉnh mộng sau thời gian dành cả thanh xuân để yêu Minh.

Trailer tập 52 Tình yêu và tham vọng:

Mở đầu trích đoạn tập 52 phim Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm có cuộc tâm sự với Sơn (Thanh Sơn). Có thể thấy, dù là đau đớn nhưng nét mặt của Tuệ Lâm có phần thanh thản hơn. Cô ví chuyện yêu Minh là một giấc mộng đẹp và giờ là lúc cô phải tỉnh mộng. Sơn an ủi Tuệ Lâm rằng rồi cô sẽ lại có những giấc mơ khác đẹp hơn.

"Một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang như em rồi sẽ có rất nhiều giấc mơ đang chờ em. Tin anh đi!" - Sơn an ủi Tuệ Lâm.

 
 

Lúc này, Sơn là người đồng cảm với Tuệ Lâm, bởi hơn ai hết chính anh cũng cần tỉnh giấc mơ đẹp với Linh. Dù tình cảm của anh có chân thành đến mấy thì cũng không đủ để làm trái tim Linh rung động.

Ở một diễn biến khác, tập 52 Tình yêu và tham vọng sẽ chứng kiến khoảnh khoắc đẹp giữa Linh và Minh. Linh nắm tay người đàn ông cô yêu chạy qua đường đông xe qua lại bất chấp nguy hiểm rồi kéo anh chạy vào một con ngõ nhỏ giữa Hà Nội. Minh cứ thế chạy theo nắm chặt tay Linh. Thỉnh thoảng Linh lo lắng quay lại nhìn Minh đầy lo âu.

 

Trong khi đó Thiên (Trọng Lân) công khai theo đuổi Linh. Anh chàng đứng giữa công ty với bao nhiêu nhân viên và nói trong sự ngạc nhiên của Linh: "Tôi xin tuyên bố với tất cả mọi người, kể từ ngày hôm nay cô gái này sẽ nhận được sự che chở và bảo vệ của tôi. Và tôi không muốn bất kỳ ai trong công ty làm tổn thương cô ấy, bất kỳ ai cũng không được, kể cả là sếp tổng".

 

Liệu chuyện Linh nắm tay Minh chạy trốn là mơ hay thực? Diễn biến chi tiết tập 52 phim Tình yêu và tham vọng sẽ phát sóng tối nay, 31/8 trên VTV3.