"Tình yêu và tham vọng" tối nay: Minh cầu hôn trước khi Tuệ Lâm xuất ngoại, Linh tỏ tình làm "cú chót"?

Giải trí 14/07/2020 - 20:29

Những hé lộ mới nhất của thành viên ê kíp làm phim "Tình yêu và tham vọng" gây tò mò cho khán giả.

Trước giờ lên sóng tối nay, thành viên ê kíp làm phim Tình yêu và tham vọng đã tung ra loạt hình ảnh "nóng hổi" liên quan đến câu chuyện tình tay ba rắc rối của Linh - Minh - Tuệ Lâm trong phim. Ngoài ra, thành viên này cũng úp mở một số tình huống quan trọng liên quan đến tập tối nay, bao gồm việc Tuệ Lâm định ra nước ngoài nhưng được Minh ngăn lại, Minh cũng hỏi cưới Tuệ Lâm, trong khi Linh tỏ tình và "cưỡng hôn" chàng sếp tổng.

Trong loạt cảnh quay được hé lộ, Minh nắm tay Tuệ Lâm vô cùng tình tứ. Cũng ở bối cảnh này, đoạn credit của bộ phim từng tiết lộ cảnh Minh ôm Tuệ Lâm, khiến khán giả lo ngại nếu đã đi tới nước này thì liệu Minh có cơ hội trở về bên Linh được hay không?

Minh hỏi cưới Tuệ Lâm?

Có lẽ sau khi biết Minh sẽ phải kết hôn với Tuệ Lâm, Linh đã đau khổ tới mức uống say mèm rồi ngã lên người chàng sếp tổng. Chẳng màng xấu hổ hay ngượng ngùng gì tầm này nữa, Linh đã táo bạo trao cho Minh một nụ hôn, sau đó tiếp tục... nằm lên người Minh.

Linh tỏ tình vói Minh.

Nụ hôn này có giúp Minh tỉnh ngộ trước khi quyết định "nhắm mắt đưa chân" làm đám cưới với Tuệ Lâm? Đón xem tập 34 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay trên kênh VTV3.