Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice

19/05/2018 - 17:02 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình truyền hình The Voice - Giọng Hát Việt 2018 sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/5/2018. Ban tổ chức chương trình cho biết, năm nay màn tranh giành thí sinh sẽ khốc liệt hơn khi xuất hiện chiếc nút chặn. Bốn HLV bao gồm Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên sẽ đứng trước nguy cơ mất thí sinh vì nút chặn này.

Tập 1 "The Voice 2018": Lam Trường ngăn cản Thu Phương chọn thí sinh

Ngay tập đầu chiếc nút chặn đã phát huy tính năng làm "tan rã" mối quan hệ tốt đẹp của các HLV trên ghế nóng. Trước một thí sinh quá xuất sắc về giọng hát, Lam Trường đã bấm nút chặn Thu Phương, và quyết tâm chinh phục với hai HLV trẻ còn lại. Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường chính thức rạn nứt vì chiếc nút này, Thu Phương đau khổ đi "lòng vòng" sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man".

Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 2.
Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 3.
Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 4.
Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 5.

Các huấn luyện viên Lam Trường, Thu Phương, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh.

Lam Trường cám ơn nút chặn vì giúp anh sống cá tính và thật hơn, anh còn chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi" khiến Tóc Tiên phải ôm bụng cười trên sân khấu. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh lại ra sức thu phục, nếu thí sinh hát câu "nâng được thì buông được" thì anh cho rằng mình có một người chị từng nói "vẽ được thì xóa được" sẽ giúp đỡ cô trong lúc tập luyện. Riêng Tóc Tiên thì cho rằng, cô không cần nhờ ai cả, tuy còn trẻ nhưng từng trải rất nhiều nên sẽ giúp thí sinh về việc truyền cảm xúc.

Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 6.
Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 7.

Thu Phương thất vọng vì không được chọn thí sinh.

Ngay tập đầu tiên sẽ xuất hiện thí sinh nữ vô cùng đặc biệt mang tên Hoài Sa đến từ An Giang, cô sở hữu ngoại hình xinh đẹp và giọng hát đầy mê hoặc. Tuy nhiên, các huấn luyện viên đều bất ngờ vì Hoài Sa là người chuyển giới. Hoài Sa thậm chí còn cho biết mình là "Hoa hậu chuyển giới" đầu tiên của Việt Nam.

Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 8.
Tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chính thức rạn nứt vì The Voice  - Ảnh 9.

Thí sinh chuyển giới Hoài Sa.

Nữ thí sinh làm cả trường quay xúc động với câu chuyện "chông chênh" về cuộc đời cũng như nghị lực mạnh mẽ để sống đúng với giới tính. HLV Tóc Tiên chia sẻ cô ủng hộ Hoài Sa hết mình, cô chính là nguồn cảm hứng và qua chương trình mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn về cộng đồng LGBT. Thu Phương chắc chắn đây là một giọng hát hay, và cho rằng Hoài Sa còn đủ chuẩn để làm người mẫu vì ngoại hình và nụ cười rất đẹp.