Tình địch của Angelababy "bị đá" mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!

01/11/2018 - 07:29 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 34 - 35 của Thời đại lập nghiệp tiếp tục mang đến cho khán giả những cảm xúc vui buồn trái ngược về bộ ba nhân vật chính Na Lam (Angelababy) - Quách Hâm Niên (Hoàng Hiên) - Ôn Địch (Tống Dật). Tình tiết đáng chú ý ở 2 tập phim này là Quách Hâm Niên chia tay, quyết định cắt đứt mối quan hệ với Ôn Địch.

Mọi thứ bắt đầu khi công ty Ma Tinh do Quách Hâm Niên làm chủ bị rơi vào cảnh kiện tụng. Theo như tư vấn từ đoàn luật sư, Ma Tinh không thể nào cứu nổi nữa, chỉ có một cách duy nhất là hòa giải và nhượng bộ phía công ty đối thủ của Kim Thành.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 1.

Lucca đã bị bắt.

Đúng lúc này, Lucca (Trương Hiểu Khiêm) lại bị bắt vì đánh một cô gái đến mức rơi vào cảnh sống thực vật. Chưa biết thực hư câu chuyện thế nào song sự việc này đã đẩy khó khăn của Ma Tinh lên mức cao trào. Ma Tinh không thể duy trì, Quách Hâm Niên cũng sụp đổ vì scandal dính đến Lucca.

Vậy rồi Ôn Địch đi cầu xin Na Lam khuyên nhủ Quách Hâm Niên hãy phấn chấn làm lại từ đầu. Ý của Ôn Địch là muốn Quách Hâm Niên từ bỏ Lucca, chỉ quan tâm đến công ty Ma Tinh mà thôi.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 2.

Quách Hâm Niên - Hoàng Hiên.

Nhưng Na Lam không đồng ý giúp. Na Lam bỏ đi mà lòng đầy hoài nghi. Dẫu muốn Quách Hâm Niên chiến thắng trong cuộc chiến thương trường khốc liệt này, song Na Lam lại bất lực vì mọi thứ đều bất lợi, khả năng Quách Hâm Niên mất tất cả là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 3.

Na Lam - Angelababy.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 4.

Tống Dật - Ôn Địch.

Về phần Ôn Địch, vào buổi tối khi Quách Hâm Niên vừa trở về nhà, cô đã nói rằng Quách Hâm Niên hãy từ bỏ Lucca. Lập tức, Quách Hâm Niên nổi nóng và đòi chia tay với cô. Quách Hâm Niên cho rằng giữa 2 người không có sự thấu hiểu, dù miệng thì luôn nói là đứng về phía anh song Ôn Địch liên tục có hành động chống đối. "Anh luôn tự nhủ phải cố gắng sống vui vẻ bên em, nhưng anh không thể. Chúng ta vốn dĩ không phù hợp với nhau và em cũng không thực sự thích người như anh" - Quách Hâm Niên nói.

Thực tế, Quách Hâm Niên - Ôn Địch đến với nhau là vì "lên giường nhầm người". Vốn dĩ, Quách Hâm Niên yêu Na Lam, nhưng sau một đêm ân ái với Ôn Địch, anh chàng đã bỏ Na Lam để dọn đến sống cùng cô gái kia. Tình tiết này khiến khán giả phẫn nộ và trách mắng các nhân vật chính rất nhiều.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 5.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 6.

Tình địch của Angelababy bị đá mà fan mừng vui như trẩy hội: Chờ đợi mòn mỏi rồi!  - Ảnh 7.

Ôn Địch ngỡ ngàng khi Hoàng Hiên đòi chia tay.

Khi Quách Hâm Niên bỏ rơi Ôn Địch, fan của Angelababy lại kêu gào vì vui mừng. Trên các diễn đàn phim ảnh, khán giả nhận xét: "Cuối cùng ngày này cũng tới, cảm thấy xốn xang quá", "Chỉ mong Quách Hâm Niên mau bỏ Ôn Địch. Ngày này tới thật rồi", "Vậy là Quách Hâm Niên sắp quay lại xin lỗi Na Lam đúng không", "Chỉ mong cho Na Lam hạnh phúc. Phim chiếu tới tập 35 rồi mà nữ phụ vẫn lấn át nữ chính quá", "Ngày tươi sáng của bộ phim cuối cùng cũng đã đến rồi".