Tình trường đáng nể của chàng trai hóa bò sữa tham dự Bạn muốn hẹn hò: Thanh niên dễ dãi, từng quen 16 người

10/09/2018 - 17:47 - Nguồn: we25.vn Yêu cầu xóa tin

Chàng trai gây ấn tượng từ trang phục đến cách nói chuyện và cả tình trường đáng nể. 

 

Bạn muốn hẹn hò tập 417 chào đón sự tham dự của cặp đôi Nguyễn Huy Hảo và Nguyễn Thị Mỹ Châu. Được biết, anh chàng Huy Hảo năm nay 29 tuổi, hiện đang là nhân viên Marketing. Bạn gái là Nguyễn Thị Mỹ Châu, 28 tuổi, hiện là nhân viên văn phòng của một bệnh viện tại TP HCM.

Huy Hảo có màn xuất hiện rất ấn tượng

Nguyễn Thị Mỹ Châu với gương mặt ưa nhìn. 

Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên trong chương trình, nhân vật nam lí lắc mặc một bộ đồ hình bò sữa xuất hiện tại trường quay để tỏ tình với cô gái. Hình ảnh đáng yêu lạ lẫm này đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Không chỉ dừng lại tại đó, Huy Hảo còn tự hào khoe mình đã quen được 16 người, chính thức thì quen 6 người và chỉ yêu 1 người!!! Mối tình duy nhất ấy trải qua hơn 4 năm nhưng cả hai đã chia tay từ lâu. Đến giờ anh vẫn luôn chúc phúc cho người con gái đó hạnh phúc trên con đường cô đã chọn.

Bạn muốn hẹn hò tập 417 với sự tham gia của Huy Hảo và Mỹ Châu.

Chính sự vô tư, hồn nhiên và chân thành của Hảo đã chinh phục được Mỹ Châu. Kết quả, cặp đôi đã quyết định bấm nút chấp nhận hẹn hò và dành cho nhau một cơ hội. Huy Hảo nói với Mỹ Châu rằng: 'Anh hi vọng em có đủ can đảm để cùng anh viết tiếp cuộc đời trong cùng một cuốn sổ'. 

>> Bạn muốn hẹn hò: Vừa thấy cô gái, MC Quyền Linh đã thốt lên "Trời ơi, sao xấu dữ vậy ta" khiến chàng trai biến sắc