Titi (HKT) bị cướp giữa ban ngày, đối tượng hung hãn cầm dao khiến ai cũng sợ hãi

Giải trí 11/11/2020 - 10:29

Chia sẻ của nam ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Titi (nhóm HKT) vừa đăng tải một video ngắn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Video ghi lại toàn cảnh anh gặp cướp giữa ban ngày.

Clip ghi lại sự việc Titi bị cướp giữa ban ngày 

"Chuyện là chị của Ti có mở cửa hàng mỹ phẩm ở quận 10. Ti đi công việc ngang qua cửa hàng sẵn ghé thăm chị ấy bán buôn thế nào, ấy vậy mà vừa bước vào ngồi chưa được 2 phút nữa là bọn trộm cướp lộng hành liền tay, may là mình nhanh mắt chứ không là đi toi cái gương chiếu hậu", Titi kể lại.

Chưa hết, anh còn tiết lộ đối tượng hung hãn cầm dao nên Titi không dám lại gần: "Lúc mình đạp nó tông vào xe 3 gác nó còn móc dao trong người nữa. Nếu hôm ấy có người phụ mình 1 tay nữa thì có lẽ cướp nó khỏi chạy rồi. Cả nhà xem clip mà cẩn thận mọi lúc mọi nơi nhé! Cảm ơn mấy bạn cửa hàng kế bên đã cung cấp cho Ti clip nhé!", Titi kể lại.

Titi (HKT) bị cướp giữa ban ngày, đối tượng hung hãn cầm dao khiến ai cũng sợ hãi - ảnh 1 Tên cướp còn cầm dao hung hãn khiến mọi người sợ hãi 

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên Titi gặp trường hợp này. Hồi tháng 9 vừa qua, Titi cũng gây chú ý khi chia sẻ việc chống trả quyết liệt với tên cướp để bảo vệ tài sản. Theo đó, anh bị cướp tấn công khi lái xế hộp mới tậu tham dự một sự kiện ở TP.HCM. Tuy nhiên, vì sơ hở không đóng kín kính xe nên kẻ xấu lợi dụng trộm tài sản. Nam ca sĩ đã kịp thời phát hiện và xảy ra xô xát, chống trả quyết liệt với tên cướp: "Lần này chỉ ăn 3 đá thôi nhé, biết xe tôi rồi thì tránh xa ra, địa cướp xe tôi thêm lần nữa thì xác định, tôi không tha như lần này đâu", nam ca sĩ bức xúc.

Titi (HKT) bị cướp giữa ban ngày, đối tượng hung hãn cầm dao khiến ai cũng sợ hãi - ảnh 2 Hồi tháng 9 anh cũng gặp trường hợp tương tự

Thời gian gần đây, Titi là cái tên nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng. Anh vướng ồn ào hẹn hò cùng Nhật Kim Anh. Dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận nhưng chuyện hẹn hò của hai người liên tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Titi (HKT) bị cướp giữa ban ngày, đối tượng hung hãn cầm dao khiến ai cũng sợ hãi - ảnh 3

Mới đây nhất, Titi cũng có mặt trong chuyến đi từ thiện tại miền Trung do MC Đại Nghĩa và Nhật Kim Anh tổ chức. Tuy nhiên, hai người hạn chế chụp ảnh chung hay đứng cạnh nhau để tránh sự bàn tán, săm soi của cư dân mạng.