TMV Kim Cương công bố kết luận vụ nâng ngực biến dạng

21/04/2018 - 06:32 - Nguồn: baodatviet.vn Yêu cầu xóa tin
TMV Kim Cương công bố kết luận vụ nâng ngực biến dạng

() - TMV Kim Cương sẽ đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xác định có hay không người đứng sau xúi giục.

  Ngày 19/4/2018, Bệnh viện chuyên khoa Tạo hình thẩm mỹ Kim Cương (TMV Kim Cương, số 1B Yết Kiêu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) đã tổ chức họp báo công bố kết luận của cơ quan chức năng về những nội dung tố cáo của bà Ngô Ngọc Linh (36 tuổi, ngụ Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) sau khi làm dịch vụ nâng ngực, nâng mũi ngày 13/5/2017.

  Theo đó, vào thời gian trên bà Linh đến TMV Kim Cương làm dịch vụ nâng ngực, nâng mũi với tổng kinh phí 286 triệu đồng. Sau phẫu thuật, bà Linh được điều trị 2 ngày nội trú tại TMV Kim Cương và đến thăm khám đầy đủ những ngày sau đó.

  Quá trình theo dõi sau dịch vụ cho thấy ngực và mũi của bà linh không có dấu hiệu bất thường nào.

  TMV Kim Cuong cong bo ket luan vu nang nguc bien dang
  Người phát ngôn của TMV Kim Cương công bố kết luận của cơ quan chức năng sau gần 1 năm bị khách tố cáo làm dịch vụ nâng ngực bị biến dạng.

  Đến ngày 22/5, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin và hình ảnh liên quan đến ca phẫu thuật nâng ngực của bà Linh bị biến chứng và TMV Kim Cương chối bỏ trách nhiệm.

  Ngoài ra, bà Linh còn đưa ra nhiều thông tin tố cáo TMV Kim Cương có sai phạm khác.

  Bà Linh tiếp tục ký hợp đồng với một luật sư thuộc Đoàn Luật sư TP. Hà Nội để bảo vệ quyền lợi pháp lý của mình.

  Những ngày sau đó, trên mạng xã hội tiếp tục xuất hiện nhiều thông tin tố cáo, cho rằng TMV Kim Cương phẫu thuật nâng ngực không thành công, dịch vụ chăm sóc khách hàng kém....

  Sau khi có thông tin phản ánh của bà Linh, cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, đưa ra kết luận cho thấy TMV Kim Cương không có sai sót trong quá trình thực hiện phẫu thuật cho bà Linh. Ngoài ra, những tố cáo của bà Linh về những vấn đề khác liên quan đến TMV Kim Cương là sai sự thật và không có cơ sở.

  Phía TMV Kim Cương cho hay: "Việc phẫu thuật nâng ngực với đường mổ từ nhũ hoa thường làm tổn thương mao mạch nhiền hơn so với thao tác đưa túi độn ngực trực tiếp vào dưới cơ qua đường rạch ở nách. Vì vậy có thể xuất hiện các vết bầm tím. Vết bầm này sẽ mất đi sau khoảng từ 20 - 30 ngày. Điều này đã được bệnh viện giải thích rõ cho bà Linh trước khi làm phẫu thuật và bà Linh cũng đã ký xác nhận.

  Nhưng sau đó, bà Linh vẫn lên tiếng tố cáo bệnh viện. Khi bệnh viện tư vấn xử lý thì bà Linh có thái độ bất hợp tác, yêu cầu chúng tôi bồi thường 5 tỷ đồng. Kể cả trước một số yêu cầu của cơ quan chức năng khi vào cuộc điều tra bà Linh cũng không hợp tác.

  TMV Kim Cuong cong bo ket luan vu nang nguc bien dang
  TMV Kim Cương vắng khách sau khi vụ việc xảy ra.

  Trong gần 1 năm qua kể từ khi thông tin vụ việc của bà Linh chia sẻ, bệnh viện không có khách dẫn đến doanh thu sụt giảm, tổng thiệt hại hữu hình là 21 tỷ đồng chưa kể các thiệt hại vô hình không thể đong đếm".

  Trước vấn đề này, TMV Kim Cương đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ sự việc. Đồng thời xác minh, làm rõ thông tin có tổ chức, cá nhân nào đứng sau mua chuộc, xúi giục hay không?

  Liên quan đến vụ việc, Đài truyền hình Việt Nam thông tin, hiện bà Linh không đồng tình với cách giải quyết của TMV Kim Cương và các cơ quan liên quan nên tiếp tục có đơn khiếu nại.

  Liên Phương