Tổ chức hội thi sáng tạo mô hình học cụ

Công nghệ 27/02/2021 - 22:05

Ngày 27- 2, tại TP Nha Trang, Trung tâm huấn luyện thực hành và huấn luyện kíp tầu (HLTH&HLKT), Học viện Hải quân đã tổ chức hội thi sáng tạo mô hình học cụ năm 2021.

Nội dung thi gồm 2 phần: Thi mô hình học cụ và thi thuyết trình. Sau 2 tháng chuẩn bị, các tàu đã mang đến hội thi nhiều mô hình mới có tính sáng tạo cao và có thể sử dụng hiệu quả vào công tác huấn luyện.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Tàu 334 với mô hình mô phỏng mạch bắn ngư lôi trên tàu 206ME; giải Nhì cho Tàu 966 với mô hình máy lái điện cơ; giải Ba cho Tàu 936 với mô hình hệ thống tời neo mũi và Tàu 712 với mô hình hệ thống đèn hành trình trên tàu cá vũ trang.

Tổ chức hội thi sáng tạo mô hình học cụ - ảnh 1

Ban giám khảo chấm mô hình học cụ của Tàu 334.

Hội thi đã tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng ra quân huấn luyện năm 2021 trong toàn đơn vị. Thông qua hội thi lần này, Đảng ủy Trung tâm đánh giá cao công tác chuẩn bị trong triển khai công tác huấn luyện của các tàu; trên cơ sở đó xác định các nội dung, biện pháp cần tập trung thực hiện trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện chiến đấu, huấn luyện thực hành, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị trong năm 2021.

Tin, ảnh: LƯƠNG TRỌNG TÂM