Tổ ấm hạnh phúc của Trương Ngọc Ánh

Giải trí 30/01/2012 - 10:59

Vợ chồng Trần Bảo Sơn đã có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ cùng con gái Bảo Tiên tại biển Phú Quốc.

Vợ chồng Trần Bảo Sơn đã có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ cùng con gái Bảo Tiên tại biển Phú Quốc.

>> Trương Ngọc Ánh liên tục thay trang phục
>> Trần Bảo Sơn không sợ Ngô Thanh Vân hớp hồn

no image

no image

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn là một trong những cặp đôi đẹp của giới showbiz Việt khi cả hai đều gặt hái được thành công trong cả lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh. Năm 2011, vợ chồng diễn viên "Áo lụa Hà Đông" đều khá bận rộn với dự án phim ảnh và ít có thời gian ở bên con gái Bảo Tiên. Những ngày Tết vừa qua là dịp để cả hai bù đắp cho cô công chúa bé bỏng.

no image

no image

Bảo Tiên đã 3 tuổi rưỡi và ngày càng đáng yêu. Cô bé rất thích đi biển và nô đùa trên bãi cát ở đảo Phú Quốc cùng bố mẹ.

no image

no image

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, niềm hạnh phúc của chị chỉ đơn giản là được nhìn chồng và con gái vui vẻ bên nhau bởi hàng ngày, vợ chồng chị mỗi người đều tất bật với công việc riêng.

no image

no image

Sau khi đi câu cá, vợ chồng Trần Bảo Sơn háo hức ngồi lên xe đạp nước để đưa Bảo Tiên đi dạo trên biển. Cô bé rất thích thú, giục giã bố mẹ cho xe chạy nhanh.

no image

no image

Diễn viên "Giao lộ định mệnh" rất cưng chiều cô công chúa khi Bảo Tiên thích chơi trò gì, anh cũng đáp ứng yêu cầu của con gái. Trương Ngọc Ánh cho biết, nhiều lúc chị muốn la mắng ông xã, nhưng vì quá yêu con, chị đành cười bỏ qua.

 

 

Năm 2012 này, cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều có tác phẩm tái ngộ khán giả. Trong khi Trần Bảo Sơn gây tò mò khi "cặp" với Ngô Thành Vân trong phim "Ngôi nhà trong hẻm" (ra mắt vào ngày 14/2 tới), thì Trương Ngọc Ánh lại đặt nhiều kỳ vọng vào phim truyền hình dài tập "Tình yêu và tham vọng" sau nhiều năm nghỉ đóng phim.

>> Xem tiếp con gái Trương Ngọc Ánh càng lớn càng đáng yêu

Ảnh: ĐCHN

Tin liên quan
  • Midu xinh tươi ở Hà Nội (18/01)
  • Trương Ngọc Ánh liên tục thay trang phục (18/01)
  • Ngô Thanh Vân bầm dập vì lao qua cánh cửa (05/01)
  • Mỹ nhân chưng diện trong tiệc đầu năm (03/01)
  • Trần Bảo Sơn không sợ Ngô Thanh Vân hớp hồn (12/12)